Jack trấn an người hâm mộ: "Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả"

11/08/2019, 16:40 GMT+07:00

Giữa ồn ào không hay, Jack và K-ICM khá vui vẻ, thoải mái trò chuyện với người hâm mộ cũng như trấn an mọi người.

Giữa "tâm bão" nam ca sĩ Jack khá vui vẻ, thoải mái trò chuyện với người hâm mộ trước những ồn ào không hay.

Hai ngày qua, sau thông tin đại diện đơn vị sản xuất chương trình "Giọng ải giọng ai" xác nhận thông tin Jack bất ngờ hủy show vì không muốn ngồi chung với Quân A.P. Người này cho biết: “Chúng tôi mà có mời Jack và K-ICM tham gia một buổi quay hình cùng ca sĩ chính là Quân A.P cùng hai khách mời bình luận là Quang Trung, Quỳnh Châu. Jack đã nhận lời tham gia và tập luyện cả tiết mục cuối cùng như phút chót phía Jack xin huỷ vì không phù hợp". 

Ngay sau đó là hàng loạt những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, tuy nhiên phía nam ca sĩ Jack vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này.

>>>Bạn đã xem: BTC "Giọng Ải Giọng Ai" xác nhận Jack hủy show phút chót vì không phù hợp

Jack trấn an người hâm mộ:

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh Jack K-ICM xuất hiện giữa tâm bão, cả hai khá vui vẻ, thoải mái trò chuyện với người hâm mộ sau khi trình diễn xong.

Jack trấn an người hâm mộ:

Jack trấn an người hâm mộ:

Cũng tại đây, Jack chính thức lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả".

 
Jack hạnh phúc bên vòng tay của người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack hạnh phúc bên vòng tay của người hâm mộ.

Trước đó, giữa những ý kiến trái chiều, K-ICM - người bạn thân đồng hành cùng Jack từ âm nhạc đến cuộc sống đời thường đã đăng tải hình ảnh chung của cả hai lên trang cá nhân, kèm chia sẻ trấn an người bạn thân. "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé".

Jack trấn an người hâm mộ:

Bí quyết để giúp bạn luôn có một tình bạn đẹp:

- Luôn luôn thấu hiểu nhau

- Chia sẻ với nhau những chuyện buồn vui

- Tôn trọng sự riêng tư của cá nhân

- Luôn ủng hộ và đưa ra những lời khuyên ở những quyết định quan trọng

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!