Jack trả lời cực khéo và khiêm tốn khi nhận Mai Vàng

16/01/2021, 15:05 GMT+07:00

Jack đã vượt qua nhiều nghệ sĩ đình đám khác để giành giải Mai Vàng lần thứ 26. Bài phát biểu khéo léo của nam ca sĩ nhận về nhiều lời khen vì khiêm tốn và tôn trọng người khác.

 
Jack phát biểu khi nhận giải Mai Vàng. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack phát biểu khi nhận giải Mai Vàng. (Ảnh: Thanh Niên)

>>>Xem thêm: Jack lần đầu diện áo lưới lộ hình xăm trước ngực cực cool

Jack nhận về nhiều lời khen khi phát biểu nhận Mai Vàng

Mặc dù vừa tròn 24 tuổi nhưng nhờ tài năng, Jack đã chiến thắng hạng mục Nam ca sĩ giải Mai Vàng lần thứ 26. Khi nhận giải, nam ca sĩ đã phát biểu: “Tôi vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao quý, to lớn này trong sự nghiệp ca hát của mình”.

Giọng ca Đom Đóm đã phải vượt qua nhiều cái tên đình đám khác trong nghề như Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Hoài Lâm, Erik để giành được giải thưởng này. Trước câu hỏi phỏng vấn về việc vượt qua nhiều đàn anh để giành giải thưởng, nam ca sĩ chia sẻ: “Đối với Jack thì đó không phải là vượt qua mà đó là một sự may mắn cũng như là mọi người yêu thương mình nhiều quá nên mình mới được giải thưởng như vậy. Mình thấy hạnh phúc thôi”.

 
Anh phát biểu khiêm tốn khi vượt mặt nhiều đàn anh để nhận giải. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh phát biểu khiêm tốn khi vượt mặt nhiều đàn anh để nhận giải. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức câu trả lời này được chia sẻ rộng rãi và nhận về nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng, mặc dù còn trẻ tuổi và đạt nhiều thành tích thế nhưng Jack luôn khiêm tốn với người đi trước. Chẳng những vậy, chàng trai này còn trả lời lễ phép với bậc tiền bối, khéo léo để không làm phật lòng người khác.

 
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Thực hư chuyện mẹ Jack bức xúc khi con trai bị lập group anti-fan

Jack nhận về lời khen khi ra hiệu fan giữ trật tự

Cũng trong buổi lễ trao giải này, bằng một hành động nhỏ, Jack đã nhận về vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Cụ thể, anh chàng đã vinh dự khi được ban tổ chức xếp chỗ ngồi gần với NSƯT Hoài Linh. Lúc đó, khi phóng viên đang phỏng vấn nam danh hài, có một số fan chạy vào để xin Jack chữ ký. Không chỉ vậy, những người này còn chen vào ghế phía trước mặt nghệ sĩ Hoài Linh và gọi lớn tên Jack. Một số người khác còn gọi tên thật để gây chú ý như: “Tuấn ơi, Tuấn”.

Ngay lập tức, Jack đã đưa tay lên ra dấu hiệu các fan giữ trật tự. Anh hàm ý rằng không muốn NSƯT Hoài Linh bị làm phiền trong lúc phỏng vấn.

 
Jack ra hiệu fan giữ trật tự. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack ra hiệu fan giữ trật tự. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Dù lập được rất nhiều kỷ lục, nhưng có 1 điều Jack chưa bằng Sơn Tùng

Thời gian vừa qua, Jack ngày càng gây ấn tượng lớn với cộng đồng khi ra sản phẩm âm nhạc và thái độ lễ phép với bậc tiền bối. Còn bạn nghĩ sao về anh chàng này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

HÀNH ĐỘNG TINH TẾ CỦA JACK KHI FAN CHẠY ĐẾN ÔM NHƯNG BỊ BẢO VỆ CHẶN LẠI

Ngày càng nổi tiếng, Jack đi đâu cũng được mọi người săn đón và nhanh chóng vây quanh để xin chụp ảnh, chữ ký…

Trong một buổi tổng duyệt chương trình, một cô gái bất ngờ bị bảo vệ chặn lại khi cô tình chạy đến để ôm Jack.

Sau đó, Jack đã nhanh chóng đỡ cô gái này để không bị ngã rồi mới tiếp tục đi tiếp khiến cư dân mạng sốt rần rần.

Mọi người cho rằng hành động này rất tinh tế và có lẽ được thần tượng bảo vệ như thế này hẳn cô gái kia rất vui cho xem.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!