Jack tiếp tục bị người xấu hại "bay màu" group FC

16:55 26/06/2020

Kể từ khi bước ra khỏi công ty quản lý cũ, chàng ca sĩ tài năng Jack liên tục gặp phải sóng gió, cứ cách một khoảng thời gian lại được cho là bị người xấu "hãm hại".

Năm lần bảy lượt bị mất Facebook, rồi phát hiện ra bên cạnh mình có "thành phần bất hảo", đến nay, Jack lại tiếp tục gặp chuyện khi mà group FC có khả năng bị "bay màu".

 
Jack liên tục gặp sóng gió. (Ảnh: FBNV)
Jack liên tục gặp sóng gió. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ ngồi chờ 3 tiếng để được Jack kết bạn, rủ về nhà nấu cơm

Group FC có khả năng bị "bay màu" vĩnh viễn

Vừa qua, trên trang cá nhân, Jack tiếp tục mang một tin xấu đến cho cộng đồng người hâm mộ rằng group FC Đóm của anh đã bị chiếm đoạt và có khả năng bị mất vĩnh viễn. Tuy nhiên, anh có vẻ không quá bất ngờ trước việc này và cho rằng mình đã nhận ra điều bất thường và mục đích của kẻ xấu từ lâu, vì quá nhiều lần gặp phải biến cố nên Jack cho biết mình không còn bận tâm.

 
Jack cho biết group FC có thể mất vĩnh viễn. (Ảnh: FBNV)
Jack cho biết group FC có thể mất vĩnh viễn. (Ảnh: FBNV)

Dù đối mặt với việc mất group FC vĩnh viễn nhưng Jack rất lạc quan, và còn hài hước cho rằng nhờ vậy mà hình dìm của anh cũng sẽ... bay màu theo. Anh khẳng định FC của mình sẽ không vì chuyện này mà ảnh hưởng tâm lý, đây vẫn là một tập thể đoàn kết và mọi người sẽ cùng tạo ra một group FC mới chính thống. Nam ca sĩ còn đanh thép gọi người xấu đứng sau chuyện này là "các bác bất tài".

 
Jack gọi kẻ xấu là "bất tài". (Ảnh: YAN)
Jack gọi kẻ xấu là "bất tài". (Ảnh: YAN)

Phía dưới bài đăng, ViruSs và quán quân Sing my song 2017 Cao Bá Hưng cũng dành lời động viên, khuyên Jack hãy tập trung cho âm nhạc, đừng để những việc xấu này ảnh hưởng tinh thần.

>>>Bài viết có liên quan: Jack hát sân khấu "sương sương" mà cũng leo top trending YouTube

Jack bị mất Facebook cách đây không lâu

Trước đó không lâu, cũng là lúc 1 ngày sau lúc comeback với MV Là một thằng con trai, Jack đã bị người xấu chiếm mất tài khoản Facebook cá nhân khiến cộng đồng fan một phen náo loạn. Tuy nhiên, trên Instagram, Jack vẫn thản nhiên cà khịa: "Dịch bệnh không lo, đi lấy FB mình suốt chi thế, có cái gì trong đấy đâu mà". 

 
Jack bị mất Facebook cách đây không lâu. (Ảnh: IGNV)
Jack bị mất Facebook cách đây không lâu. (Ảnh: IGNV)

Sau đó, trên group FC, một số bạn fan lên tiếng cho biết người xấu cướp mất Facebook của Jack là một người khá thân tín bên cạnh anh, cũng được FC tin tưởng, tuy nhiên thông tin này chưa được xác thực.

 
FC tiết lộ nhiều điều bí mật. (Ảnh: FBNV)
FC tiết lộ nhiều điều bí mật. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Điểm danh những sao Việt từng mang siêu xe lên sân khấu trình diễn

Năm lần bảy lượt bị người xấu hãm hại, không ít fan lo lắng cho Jack khi cứ bị kẻ xấu này bám mãi không buông. Mong rằng những biến cố này sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của anh, để nam ca sĩ còn tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

Jack rời công ty quản lý cũ

Giữa năm 2019, Jack nổi lên như một hiện tượng với những ca khúc có giai điệu hiện đại pha lẫn dân ca truyền thống. Sau thành công của Hồng nhan, Jack đầu quân vào công ty của producer của một người bạn và trở thành một cặp bài trùng với anh chàng này, tạo ra nhiều bản hit như Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi...

Tuy nhiên, cuối năm 2019, chưa đầy nửa năm hợp tác, drama giữa Jack và người bạn này nổ ra. Phía FC và gia đình Jack lên tiếng cho rằng Jack đã bị công ty này bóc lột và trả mức lương không xứng đáng, còn có tin đồn cho rằng Jack đang nằm viện vì kiệt sức. Sau đó, mâu thuẫn 2 bên ngày càng dâng cao và cuối cùng, phía công ty quản lý cũ lên tiếng xác nhận đã không còn hợp đồng với Jack. Hiện tại, Jack đang hoạt động tự do.