MV "Em gì ơi" của Jack cán mốc 200 triệu views: Thành tích bất bại

16:10 07/03/2020

Chỉ vào khoảng 1 năm trước, Jack còn là một ca sĩ rất ít người biết đến tại thị trường nhạc Việt thì hiện tại anh chàng đã trở thành giọng ca bất bại trong cuộc đấu YouTube.

Chỉ trong thời gian ngắn Jack, đã vượt mặt Sơn Tùng M-TP người sở hữu những MV nhiều lượt xem nhất làng nhạc Việt để chiếm top.

 
Jack trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam có 4 MV đạt 200 triệu view (Ảnh: FB nhân vật).
Jack trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam có 4 MV đạt 200 triệu view (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Jack trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có 3 MV 200 triệu view

Jack chính thức có MV thứ 4 đạt mốc 200 triệu lượt xem

Cụ thể, MV Em gì ơi của Jack đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt xem chỉ sau 5 tháng ra mắt, dường như các MV của Jack sẽ có lượt xem càng nhiều, lập kỷ lục trong thời gian ngắn và tăng dần theo danh tiếng của nam ca sĩ thời điểm hiện tại.

 
MV của Jack chính thức đạt mốc 200 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).
MV của Jack chính thức đạt mốc 200 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).

Cách đây không lâu ca khúc Hồng nhan của Jack vừa cán mốc 200 triệu lượt xem, đưa Jack trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có 3 MV đạt cột mốc 200 triệu, thì với thành tích mới Jack xuất sắc nâng tầm kỷ lục lên 4 MV bao gồm: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió và Em gì ơi, điều này đồng nghĩa với việc Jack vượt lên chính mình và trở thành đối thủ bất bại trên thị trường nhạc Việt mảng YouTube.

>>>Bài viết liên quan: Jack và Orange từ "tân binh khủng long" cho đến bị công ty "bóc lột"

Jack vượt Sơn Tùng M-TP trong cuộc đua MV trăm triệu view

Trước đó ở mảng YouTube tại thị trường Việt Nam thì chỉ có Sơn Tùng M-TP giữ thế độc tôn nhưng chỉ sau thời gian ngắn đã để Jack vượt mặt và bỏ đến hai MV, trong khi đó Sơn Tùng M-TP hiện nay chỉ sở hữu MV Lạc trôiNơi này có anh.

 
Sơn Tùng M-TP tạm thời để Jack vượt mặt về lượt view (Ảnh: FB nhân vật).
Sơn Tùng M-TP tạm thời để Jack vượt mặt về lượt view (Ảnh: FB nhân vật).

Khác hoàn toàn với những 3 MV còn lại, Em gì ơi là một ca khúc vui tươi, nhẹ nhàng của những chàng trai, cô gái trẻ khi yêu và đặc biệt ở giai điệu cũng vô cùng bắt tai, có lẽ vì lý do này mà ca khúc nhận được cảm tình của đại đa số khán giả và nhanh chóng đạt 200 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

 
Jack điển trai trong tạo hình MV Em gì ơi (Ảnh: minh hoạ)
Jack điển trai trong tạo hình MV Em gì ơi (Ảnh: minh hoạ)

Sau lùm xùm của Jack và công ty quản lý cũ, anh chàng dường như im ắng trong các sản phẩm âm nhạc và tất cả các hoạt động cá nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, Jack đã gửi lời chào đến fan và "nhá hàng" thời gian trở lại rất gần. Người hâm mộ đang mong chờ một sản phẩm khủng để bù lại thời gian vắng bóng vừa qua, có lẽ đây sẽ tiếp tục là những kỷ lục khủng.

>>>Bài viết liên quan: Fan suy đoán Thúy Ngân là nữ chính trong MV mới của Jack

"Em gì ơi" là MV khép lại quá trình hợp tác của Jack và công ty quản lý cũ

Nói đến MV cuối cùng của Jack và công ty quản lý cũ phải nhắc đến Hoa vô sắc, nhưng nói đến MV khép lại mối quan hệ tốt đẹp của Jack và công ty cũ phải là Em gì ơi.

Ngay thời điểm ra mắt Em gì ơi, sự nghiệp của Jack đang trên đà thăng tiến, anh chàng thành công liên tiếp với nhiều sản phẩm khủng đặc biệt là Sóng gió, tuy nhiên nhiều sóng gió ngoài đời cũng xảy ra từ đó. 

Sau khi ra mắt Em gì ơi Jack bắt đầu tố công ty quản lý bất công và lên tiếng đòi lại công bằng cho bản thân, gia đình và người hâm mộ. Giữa lúc diễn biến căng thẳng MV Hoa vô sắc ra đời như một sự níu kéo nhưng không thành, thời điểm này Jack đã rời công ty và không tham gia vào bản MV chính của Hoa vô sắc nên Em gì ơi chính xác là ca khúc cuối cùng của Jack và công ty.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!