Jack "nhá hàng" sự trở lại với màn kết hợp cùng Thúy Ngân

09:40 09/06/2020

Sau thời gian vướng lùm xùm vì bị nghi ngờ là người có những phát ngôn không hay về đồng nghiệp, Jack đã chính thức trở lại với một sản phẩm mới.

Trở lại đường đua Vpop, Jack "nhá hàng" một sản phẩm với sự kết hợp cùng Thúy Ngân, đây được dự đoán là một hit mới của Vpop.

 
Jack trở lại với dự án mới sau lùm xùm (Ảnh: chụp màn hình).
Jack trở lại với dự án mới sau lùm xùm (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Jack xuất hiện với phong cách khác lạ sau thời gian vướng lùm xùm

Jack trở lại với sản phẩm kết hợp cùng Thúy Ngân

Sau thời gian dài úp mở dự án hợp tác cùng Thúy Ngân, Jack đã chính thức giới thiệu với khán giả về sản phẩm mới mang tên Không thể rời mắt. Đây được dự đoán là một MV ca nhạc tiếp theo sau khi Jack rời khỏi công ty cũ và đầu quân cho công ty mới.

 
Nam ca sĩ kết hợp cùng Thúy Ngân trong dự án mới (Ảnh: chụp màn hình).
Nam ca sĩ kết hợp cùng Thúy Ngân trong dự án mới (Ảnh: chụp màn hình).

Lần này Jack dường như phát hành một sản phẩm phim ca nhạc tiếp theo bởi vì video anh chàng "nhá hàng" giống như một cảnh phim về chuyện tình "gà bông", nếu đúng như thế thì đây chính là phong cách âm nhạc của Jack từ trước đến nay tương tự với những sản phẩm Bạc phận, Sóng gió,...

 
Dự đoán đây sẽ là mối tình "gà bông" tiếp theo (Ảnh: chụp màn hình).
Dự đoán đây sẽ là mối tình "gà bông" tiếp theo (Ảnh: chụp màn hình).

Thúy Ngân xuất hiện với vai trò gì khán giả vẫn chưa thể biết được nhưng khả năng rất lớn sẽ là crush của Jack, vì anh chàng khẳng định rằng "Cái gì không phải là của mình thì sớm muộn gì nó cũng là của mình". Có thể giọng ca Sóng gió sẽ có một màn theo đuôi hoành tráng trong sản phẩm mới.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những ca sĩ Việt cứ ra MV là leo thẳng lên top 1 trending YouTube

Jack trở lại sau nhiều lùm xùm

Thời gian qua Jack vừa trải qua những lùm xùm về hình ảnh khi một đoạn clip được lan truyền nhanh chóng trên MXH cho rằng Jack đã nói xấu đồng nghiệp. Tuy nhiên, không ai có thể xác định được rằng nam thanh niên trong đoạn video có đúng là Jack hay không.

 
Nam ca sĩ hứa hẹn "gây bão" với hình ảnh mới (Ảnh: chụp màn hình).
Nam ca sĩ hứa hẹn "gây bão" với hình ảnh mới (Ảnh: chụp màn hình).

Đại diện công ty chủ quản của Jack cũng vừa đưa ra một văn bản tuyên bố rằng sự có hình thức xử phạt đối với những người tung tin đồn vô căn cứ về Jack, thế nên lùm xùm đoạn clip cũng nhanh chóng được giải quyết. Ngay sau khi những chỉ trích của dư luận lắng xuống Jack cũng trở lại với một sản phẩm mới.

>>>Bài viết liên quan: Giữa ồn ào nói xấu Sơn Tùng, Jack tập vũ đạo chuẩn bị trở lại sân khấu

Ảnh: Tổng Hợp

Liệu nữ chính sản phẩm mới có bị fan Jack "ném đá"?

Nếu như được hỏi khi hợp tác với Jack những bạn diễn hoặc đồng nghiệp của nam ca sĩ sợ điều gì? Có mọi người sẽ cùng quan điểm sợ fan Jack "ném đá".

Bởi vì nhiều trường hợp trước đó như Khánh Vân, Thái Vũ hay Vinh Râu đều rơi vào tình huống này khi có những phát ngôn hoặc những hình ảnh liên quan đến Jack, họ bị chỉ trích là "ké fame" nam ca sĩ.

Đến Thúy Ngân nhiều người cũng lo lắng cho cô nàng, liệu Thúy Ngân có tránh được những sự chỉ trích?