Jack lần đầu lộ diện sau lùm xùm chèn ép, kiệt sức đến mức nhập viện

08:30 05/01/2020

Jack lần đầu xuất hiện cùng Thái Vũ sau thời gian vắng bóng

Tối qua 4/1, trên trang cá nhân của Thái Vũ nhóm FAPtv đã đăng tải một hình ảnh mới nhất, mà bức ảnh có sự xuất hiện của Jack hay còn có nghệ danh mới là J97.

Jack lần đầu lộ diện sau lùm xùm chèn ép, kiệt sức đến mức nhập viện

>>>Xem thêm: Sau Sơn Tùng, Jack là nạn nhân tiếp theo của việc giả mạo YouTube

Dù không biết rằng đây có phải là bức ảnh mới nhất của anh chàng cùng Thái Vũ hay không nhưng đây chính là hình ảnh đầu tiên của Jack xuất hiện trên MXH trên trang cá nhân của một người được cho là đàn anh thân thiết.

Jack lần đầu lộ diện sau lùm xùm chèn ép, kiệt sức đến mức nhập viện

Trong dòng trạng thái của mình Thái Vũ chia sẻ: "Làm nhạc gì tầm này nữa, đi diễn hài cho nó bảnh em ạ", cùng với đó là bức ảnh cười tít mắt của Jack và tạo hình hài hước của chủ nhân bức ảnh. Đây chính là lời khuyên mà Thái Vũ gửi đến đàn em sau những lùm xùm đang diễn ra gần đây.

>>>Có thể bạn quan tâm: Anh em Sơn Tùng chụp ảnh cute dân nhịp đầu năm khiến dân tình bấn loạn

Những lùm xùm mà Jack đang đối diện gần đây

Chia sẻ này có thể bắt nguồn từ những khó khăn gần đây mà Jack gặp phải trong sự nghiệp âm nhạc. Cụ thể, nam ca sĩ đang có mâu thuẫn với công ty chủ quản về hợp đồng, nhiều lần Jack chia sẻ trên trang cá nhân về những chèn ép và đòi lại công bằng cho bản thân, gia đình và cả người hâm mộ.

Jack lần đầu lộ diện sau lùm xùm chèn ép, kiệt sức đến mức nhập viện

Sau những chia sẻ của Jack, phía công ty đại diện ICM đã đưa ra những cho tiết việc Jack vắng mặt trong các đêm diễn và cho biết hợp đồng 5 năm của công ty vẫn còn thời hạn. Trước tình huống này Jack tung ra bản demo hợp tác với ViruSs và đăng tải bài hát này trên trang cá nhân của ViruSs, điều này khiến Jack thắng được một bàn trông thấy về vấn đề bản quyền.

Jack lần đầu lộ diện sau lùm xùm chèn ép, kiệt sức đến mức nhập viện

Ngay sau đó bản demo Đom đóm đã dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam chỉ sau 4 tiếng, có thể để ăn mừng thành tích mới Jack đã đăng tải một bức ảnh nhí nhố cùng Thái Vũ.

>>>Bài viết liên quan: Bỏ qua Kpop, fan Việt cũng mong chờ màn công khai của các cặp đôi này

Đây cũng là hình ảnh Jack xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, trong quãng thời gian đó nhiều thông tin rằng nam ca sĩ đang phải nhập viện điều trị tại TP.HCM vì kiệt sức, những nguồn tin này cho biết Jack đã phải làm việ vất vả trong quãng thời gian khá dài và chịu nhiều áp lực dư luận.

Vào ngày 29/12 vừa qua trên kênh YouTube của ViruSs đã đăng tải ca khúc demo mang tên Đom đóm, đây là sản phẩm hợp tác giữa Jack và ViruSs sau những mâu thuẫn gần đây của Jack và công ty cũ.

Bản demo 41 giây phát hành chưa bao lâu đã chiếm lĩnh YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, đây là sản phẩm mới của Jack trong thời gian tranh chấp với công ty cũ, nhiều người đang lo ngại việc sẽ lùm xùm bản quyền khi ca khúc này phát hành.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!