Biến căng: Jack lần đầu lên tiếng đòi công bằng sau tin đồn chèn ép

23/12/2019, 21:50 GMT+07:00

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng Jack đã chính thức lên tiếng sau những tin đồn về sự chèn ép, bất công thời gian qua.

Jack chính thức trở lại MXH sau thời gian "im hơi lặng tiếng"

Tối nay 23/12, trên trang cá nhân của chủ nhân hit Sóng gió, Jack đã chia sẻ dòng trạng thái "cực căng", nội dung có phần liên quan đến những sự cố gần đây khi Jack thường xuyên vắng mặt trong nhiều sự kiện, chương trình âm nhạc. Nhiều thông tin dấy lên rằng anh chàng đang có mâu thuẫn với phía công ty chủ quản.

Biến căng: Jack lần đầu lên tiếng đòi công bằng sau tin đồn chèn ép

>>>Xem thêm: Không phải đam mỹ, Misthy mới là nữ chính trong MV mới của Jack

Ngay tại thời điểm gây hoang mang cho người hâm mộ khi không biết rằng Jack đang phải chịu những tổn thương hay gặp sự cố gì thì mới đây anh chàng đã viết một tâm thư dài cho biết tình hình hiện tại cùng với việc nói lên những mâu thuẫn.

Biến căng: Jack lần đầu lên tiếng đòi công bằng sau tin đồn chèn ép

Jack khiến người hâm mộ hoang mang với tâm thư đòi lại công bằng

Cụ thể trên trang cá nhân Jack chia sẻ: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc (tên ca khúc vừa phát hành của Jack), Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lời bài hát.

Biến căng: Jack lần đầu lên tiếng đòi công bằng sau tin đồn chèn ép

>>>Bài viết liên quan: K-ICM lọt top kênh YouTube có ảnh hưởng nhất Việt Nam

Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi! mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi!".

Biến căng: Jack lần đầu lên tiếng đòi công bằng sau tin đồn chèn ép

Dòng trạng thái được viết trong lúc sức khoẻ Jack có vấn đề khiến fan vô cùng hoang mang, ca khúc còn chưa viết xong thì đã gặp nhiều sự cố. Tuy nhiên, điều mà Jack nhấn mạnh lại là đòi lại công bằng cho bản thân gia đình và fan. Vậy ai đã làm gì khiến anh chàng phải lên tiếng ngay lúc sức khoẻ còn yếu đến thế, đã có điều gì bất công trong câu chuyện này, Jack cũng đã hứa sẽ làm sáng tỏ khi bản thân hồi phục.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bận chạy show nhưng Jack và K-ICM vẫn chuẩn bị fan meeting hoành tráng

Nổi lên sau loạt hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió,... Jack chính là chàng trai có sức ảnh hưởng nhất nhì hiện nay tại Việt Nam trên MXH YouTube, các bài hát của anh chàng sau khi ra mắt đều trở thành hit "khủng".

Tài năng của chàng ca sĩ trẻ còn được biết đến qua khả năng sáng tác, ca khúc "nhá hàng" Hoa vô sắc sắp được ra mắt thì nhiều vấn đề lùm xùm xoay quanh khiến bài hát bị trì hoãn. Tuy nhiên, người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm mới và mong rằng Jack sớm bình phục để có những cống hiến mới cho âm nhạc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​