Jack trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có 3 MV 200 triệu view

02/03/2020, 19:00 GMT+07:00

Trong thời gian vắng bóng trên thị trường nhạc Việt giữa lúc xảy ra những lùm xùm với công ty cũ, Jack liên tục lập được nhiều thành tích về lượt xem trên YouTube khiến khán giả choáng ngợp.

Sau khi mở lại kênh YouTube mới không có sự quản lý của công ty cũ, Jack lập loạt thành tích về lượt đăng ký và hiện tại là lượt xem.

 
Jack lập kỷ lục với 3 MV đạt 200 triệu lượt xem.
Jack lập kỷ lục với 3 MV đạt 200 triệu lượt xem.

>>>Xem thêm: Jack và Orange từ "tân binh khủng long" cho đến bị công ty "bóc lột"

Jack khẳng định âm nhạc được đại đa số người nghe đón nhận

Mới đây, các fan Jack lại có dịp được ăn mừng khi MV Hồng nhan ra mắt vào tháng 2/2019 đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem.

 
MV Hồng nhan chạm mốc 200 triệu lượt xem.
MV Hồng nhan chạm mốc 200 triệu lượt xem.

Đây là sản phẩm sau hơn một năm ra mắt đã lập được thành tích khủng, điều đặc biệt hơn là MV này không nằm trên kênh YouTube của công ty cũ và cũng có lượt đăng ký không cao, thêm một minh chứng nhạc của Jack thật sự có sức hút trước đại bộ phận công chúng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan suy đoán Thúy Ngân là nữ chính trong MV mới của Jack

Jack trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam có 3 MV đạt 200 triệu lượt xem

Nhắc đến thành tích của MV này không thể quên được cột mốc 3 tháng 6 ngày đạt thành tích 100 triệu lượt xem, ca khúc cũng vượt qua MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP khi mất gần 6 tháng lập thành tích trên và cả Bùa yêu phải hơn 10 tháng mới hoàn thành 100 triệu lượt xem.

 
Jack vượt qua Sơn Tùng với kỷ lục mới.
Jack vượt qua Sơn Tùng với kỷ lục mới.

MV Hồng nhan chính là sản phẩm thứ 3 sau MV Bạc phận Sóng gió đạt được con số lượt xem hơn 200 triệu. Thành tích này giúp Jack trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt có 3 MV vượt 200 triệu lượt xem trên YouTube, trước đó người giữ kỷ lục là Sơn Tùng M-TP với 2 MV đạt 200 triệu lượt xem là Nơi này có anhLạc trôi.

 
Rộ tin Jack sẽ trở lại với MV mới trong tháng 3.
Rộ tin Jack sẽ trở lại với MV mới trong tháng 3.

Cách đây không lâu Jack cũng hứa hẹn thời điểm trở lại rất gần, đây quả là một thành tích tốt để cổ vũ cực tốt cho lần trở lại này của nam ca sĩ. Tin rằng với sự yêu mến của khán giả Jack sẽ có nhiều kỷ lục về lượt xem hơn nữa.

>>>Bài viết liên quan: Châu Đăng Khoa: Jack thành công do mẹ nuôi quan hệ rộng, tài chính lớn

Hồng nhan được xem là ca khúc rất hot trong thời gian gần đây của Jack khi được Châu Đăng Khoa nhắc đến

Gần đây CĐM đang xôn xao trước màn nhận xét của Châu Đăng Khoa dành cho các ca khúc của Jack, đầu tiên nam nhạc sĩ cho rằng nhạc của Jack bản thân không cảm được trừ bài Hồng nhan.

Ngoài lời nhận xét về nhạc Châu Đăng Khoa còn nói đến những lùm xùm của Jack và công ty cũ, cho rằng Jack được một sự đỡ đầu nên mới lập được thành tíc như hiện tại. Những lời này đã tạo nên nhiều phẫn nộ trong cộng đồng fan Jack, Châu Đăng Khoa cũng bị "ném đá" khá nhiều trước phát ngôn gây hiểu lầm của bản thân.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!