Jack, K-ICM ăn diện "tông xuyệt tông" đi cúng Tổ nghề

10/09/2019, 13:50 GMT+07:00

Bộ đôi "Sóng gió" Jack và K-ICM có mặt từ sớm tại nhà thờ tổ Tâm Linh Việt của nghệ sĩ Hoài Linh để cúng Tổ nghề.

Bộ đôi Jack và K-ICM có mặt tại nhà thờ tổ Hoài Linh khá sớm để cúng tổ nhằm cầu cho một năm làm việc nhiều may mắn.

Vào sáng hôm nay 10/9, danh hài Hoài Linh tiếp tục tổ chức lễ giỗ Tổ nghề sân khấu tại nhà thờ Tâm linh Việt, Quận 9. Cũng như ngày hôm qua, hôm nay có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến dân hương Tổ nghề. Trong đó, bộ đôi Jack K-ICM gây chú ý với tất cả mọi người có mặt tại đây khi xuất hiện khá sớm.

>>>Bạn đã xem: Nghệ sĩ Hoài Linh diện đồ bà ba, đi dép tổ ong đón khách đến cúng Tổ

 
Có mặt từ khá sớm Jack và K-ICM diện trang phục tối màu tránh sự chú ý của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có mặt từ khá sớm Jack K-ICM diện trang phục tối màu tránh sự chú ý của mọi người.

 
Bộ đôi "Sóng gió" nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người có mặt tại đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ đôi "Sóng gió" nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người có mặt tại đây.

Jack, K-ICM ăn diện

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Jack - K-ICM bất ngờ xuất hiện trong danh sách đề cử hạng mục Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất của lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA). Tuy nhiên, sau những tranh cãi thì BTC cũng chính thức dừng giải thưởng này dành cho các nghệ sĩ tại Việt Nam.

“Thứ nhất, chúng tôi không hề biết mình là những nghệ sĩ được BTC gửi thư mời sau các nghệ sĩ khác. Nhưng không sao, khi được mời vào đề cử, chúng tôi rất vui, cảm thấy được tôn trọng và những cố gắng của mình cũng được công chúng đón nhận. Càng vui hơn khi có rất nhiều nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia góp mặt trong giải thưởng này.

Thứ hai, khi biết tin các nghệ sĩ đồng loạt rút khỏi giải thưởng thì Jack và K-ICM có tìm hiểu thêm về cách thức bình chọn. Chúng tôi cũng suy nghĩ nhiều và cảm thấy khán giả nói chung và fans của riêng của 2 đứa đã phải bỏ số tiền không nhỏ ra để vote thì cũng không được vui cho lắm, vì đa số fans của chúng tôi còn là học sinh, sinh viên. Chúng tôi không muốn các em phải vì chúng tôi mà bỏ ra một số tiền quá lớn.

Cuối cùng, việc BTC huỷ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt thì chúng tôi tôn trọng quyết định và không có thêm bất kì ý kiến gì. Tôi vẫn mong dù thế nào đi nữa, người yêu nhạc sẽ tiếp tục ủng hộ Jack, K-ICM cũng như các nghệ sĩ Việt để chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả", cả hai cho biết.

Jack, K-ICM ăn diện

 
Bộ đôi chăm chú nhìn dòng người đến đền thờ Tâm Linh Việt thắp hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ đôi chăm chú nhìn dòng người đến đền thờ Tâm Linh Việt thắp hương.

 
Có thể nói năm 2019 là một năm vô cùng thành công của bộ đôi Jack và K-ICM khi liên tục đạt được những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói năm 2019 là một năm vô cùng thành công của bộ đôi Jack K-ICM khi liên tục đạt được những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc.

Lễ giỗ Tổ tại đền thờ Tâm Linh Việt của danh hài Hoài Linh được diễn ra trong 2 ngày là 9 -10/9. Được biết, đền thờ sẽ mở cửa đón khách vào lúc 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều. Địa chỉ đền thờ dành cho những anh chị em quan tâm: Đường Số 5, Long Phước, Quận 9, TP.HCM.

Ảnh: YAN 

*Cùng đón xem những tin tức về lễ cúng Tổ tại đền thờ của danh hài Hoài Linh mới nhất trên YAN nhé!