Công ty đưa ra thông cáo, Jack lên tiếng ẩn ý: "Pháp luật sẽ bảo vệ"

28/12/2019, 08:20 GMT+07:00

Jack tiếp tục lên tiếng trong thời gian điều trị bệnh, sau tuyên bố của phía công ty chủ quản K-ICM về hạn hợp đồng 5 năm.

Jack lên tiếng phản hồi sau khi phía đại diện truyền thông công ty ICM đưa ra hạn hợp đồng

Một lần nữa Jack đã có phản hồi với phía truyền thông, người hâm mộ và những người đang dõi theo nam ca sĩ khi trải qua nhiều sóng gió.

Công ty đưa ra thông cáo, Jack lên tiếng ẩn ý:

>>>Xem thêm: Biến căng: Jack lần đầu lên tiếng đòi công bằng sau tin đồn chèn ép

Jack chia sẻ trên trang cá nhân: "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi..." đây là lần lên tiếng thứ 2 sau thời gian vắng bóng của Jack, nhiều thông tin cho biết nam ca sĩ đang được điều trị bệnh tại TP.HCM.

Công ty đưa ra thông cáo, Jack lên tiếng ẩn ý:

Lần lên tiếng này của Jack bắt nguồn sau khi phía đại diện truyền thông của công ty ICM đã gửi thông cáo báo chí đến các đơn vị báo chí, truyền thông, bên cạnh đó cũng xin lỗi người hâm mộ, các đơn vị tổ chức biểu diễn vì đã gây ra những ồn ào trong thời gian qua.

>>>Có thể bạn quan tâm: Không phải đam mỹ, Misthy mới là nữ chính trong MV mới của Jack

Đại diện công ty ICM giải thích về những hiểu lầm thời gian qua

Theo đó phía công ty ICM cho biết, Jack đã ký một bản hợp đồng 5 năm kể từ ngày 1/5/2019 và hiện tại vẫn là nghệ sĩ của công ty. Công ty sẽ không chia sẻ những gì bất lợi về nam ca sĩ dù phía Jack đang làm tổn hại đến công ty về những phát ngôn từ người đứng sau xúi giục.

Công ty đưa ra thông cáo, Jack lên tiếng ẩn ý:

Công ty vô cùng lo lắng khi không thể liên lạc được với Jack khi anh về Bến Tre nhưng sau đó cũng thấy Jack đến điểm diễn tại Bình Phước nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng.

"Công ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc – Nam cùng với Luật sư cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi.

Công ty đưa ra thông cáo, Jack lên tiếng ẩn ý:

Đến chiều ngày 21/12/2019 sau khi chờ đợi phản hồi từ phía gia đình của Jack, chúng tôi đành chấp nhận sự thật là Jack sẽ không có mặt tại buổi biểu diễn, chỉ nhận được vỏn vẹn thông báo từ mẹ ruột của Jack là Jack đang nhập viện. Lo lắng, xót xa là có nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi với đơn vị tổ chức buộc chúng tôi phải hoàn thành phần biểu diễn chỉ đơn độc 1 mình K-ICM". Đó là lý do công ty đưa ra sau những buổi biểu diễn chỉ có 1 mình K-ICM. 

Về MV Hoa vô sắc, người đại diện cho rằng đây là một sản phẩm của tập thể ICM với sự đóng góp tận tâm của Jack. Đại diện truyền thông cũng cho biết có thể có người đang đứng sau xúi giục Jack và sớm sẽ được ra ánh sáng.

>>>Bài viết liên quan: K-ICM lọt top kênh YouTube có ảnh hưởng nhất Việt Nam

Cách đây không lâu Jack đã viết tâm thư trên trang cá nhân chia sẻ dòng trạng thái có nội dung liên quan đến những sự cố gần đây và việc Jack thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện. Theo như giọng ca trẻ chia sẻ Hoa vô sắc anh chàng chưa viết xong, MV khán giả xem chỉ là phần demo, chưa thu âm cũng như chưa hoàn thiện lời bài hát.

Tuy nhiên, anh chàng đang kiệt sức phải nằm viện điều trị và tuyên bố "Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi!", điều này đã phần nào khẳng định cho mâu thuẫn lớn với công ty chủ quản.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​