BTC "Giọng Ải Giọng Ai" xác nhận Jack hủy show phút chót vì không phù hợp

10/08/2019, 11:52 GMT+07:00

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một ca sĩ mới nổi có vài bài hit có thái độ chảnh chọe và bùng show phút chót. Cụ thể, khi tham gia một gameshow và được sắp xếp chung số quay với ca sĩ Quân A.P người này không đồng ý, thậm chí yêu cầu ban tổ chức đổi khách mời. 

>>> Xem thêm: Jack - Chủ nhân hit "Hồng nhan", "Bạc phận": Làm nhạc bằng cảm xúc để chạm đến trái tim

Nhiều khán giả đã nhanh chóng đưa ra bình luận và dự đoán là Jack - giọng ca nổi tiếng gần đây với loạt ca khúc như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió.  Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy liên hệ với chương trình Giọng ải giọng ai 2019 và nhận được phản hồi: "Chúng tôi mà có mời Jack và K-ICM tham gia một buổi quay hình cùng ca sĩ chính là Quân A.P cùng hai khách mời bình luận là Quang Trung, Quỳnh Châu. Jack đã nhận lời tham gia và tập luyện cả tiết mục cuối cùng như phút chót phía Jack xin huỷ vì không phù hợp". 

BTC

Việc bùng show phút chót trong showbiz không phải là điều gì đó đặc biệt hay quá to tát nhưng với một nghệ sĩ trẻ việc làm này có thể được tha thứ. Hy vọng Jack và ê-kíp của mình sẽ sớm thích nghi với guồng làm việc của Vbiz để tránh xảy ra những trường hợp tương tự. 

BTC

>>> Xem thêm: "Sóng gió" của Jack và K-ICM trở thành MV có lượng người xem công chiếu cao thứ 4 toàn cầu

Đại diện truyền thông của Jack và K-ICM chia sẻ khi những lùm xùm đang diễn ra: "Điều duy nhất Tuấn muốn nói đó là mọi người cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy 2 cậu bé này hiền lành, lễ phép và đàng hoàng thế nào... 2 tháng qua đó là feedback của tất cả những ai cùng Tuấn và các bạn làm việc, Tuấn không thêm thắt 1 lời nào".

Đón xem Chat cùng sao với Jack và K-ICM vào lúc 21h40, thứ bảy ngày 10/8/2019 trên page YAN.

>>> Xem thêm: Vừa tung bản demo "Sóng gió" không lâu, Jack và K-ICM đạt được nút vàng danh giá của YouTube

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!