Jack dính nghi án đạo nhái bản hit nửa tỷ view của Selena Gomez

23/02/2021, 17:15 GMT+07:00

Nghi vấn đạo nhạc ca khúc Em Gì Ơi còn chưa kịp nguôi thì mới đây Jack lại tiếp tục vướng vào tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người nghi ngờ rằng, sản phẩm âm nhạc của anh giống với bản hit đình đám do Selena Gomez thể hiện.

 
Jack bị nghi đạo nhạc của Selena Gomez. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack bị nghi đạo nhạc của Selena Gomez. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Vừa có 2 MV trăm triệu lượt xem, Jack và K-ICM "tậu" xế hộp tiền tỷ

Jack lại dính nghi vấn đạo nhạc

Một bản demo khác của Jack, mặc dù chưa chính thức ra mắt và chỉ vừa được anh chàng trình diễn trên sân khấu thế nhưng nhanh chóng được đưa ra soi mói. Nhiều ý kiến nhận định rằng, khi đặt ca khúc này bên cạnh bản hit It Ain't Me của Selena Gomez có thể thấy cực kỳ giống nhau.

Một người đã quay lại video chỉ ra những điểm mà hai ca khúc này giống nhau khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Trước đây, khi xảy ra lùm xùm đạo nhái ca khúc Em Gì Ơi, fan của Jack đã chối đây đẩy cho rằng: “Jack biết gì đâu”. Với sự việc lần này, người hâm mộ của nam ca sĩ cũng đã có nhiều ý kiến trái chiều.

 
Việc Jack có đạo nhạc hay không vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc Jack có đạo nhạc hay không vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Fan gọi tên Pew Pew khi thấy Jack ấn nút theo dõi Misthy

Cư dân mạng tranh cãi

Đông đảo fan của Jack cho rằng, sự so sánh này không hợp lý. Mọi người nhận định vì đây chỉ là bản demo nên chưa hoàn chỉnh chính vì vậy nếu nhật xét theo khía cạnh đạo nhạc sẽ có phần thiển cận. Tuy nhiên với người người nghe nhạc trung lập, họ cho rằng mặc dù chưa chính thức thế nhưng khi Jack đã trình bày nó trước đông đảo khán giả thì cũng phải chịu trách nhiệm nếu nó thật sự là đạo nhái.

 
Fan Jack cho rằng đây là bản demo nên chưa thể tính là đạo nhạc được. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan Jack cho rằng đây là bản demo nên chưa thể tính là đạo nhạc được. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: K-ICM - Jack bình yên vui vẻ bên nhau tại Hàn Quốc sau những "Sóng Gió" trên trời rơi xuống

Jack từ trước đến nay rất ít khi dính vào nghi vấn đạo nhái nhạc. Thế nhưng giữa lùm xùm của Sơn Tùng, việc anh chàng này bị soi cũng chẳng lấy gì làm lạ. Còn bạn nghĩ sao về nghi vấn này hãy chia sẻ ngay nhé.

THỰC HƯ VIỆC EM GÌ ƠI ĐẠO LÔ TÔ

Ca khúc Em Gì Ơi gây sốt mạng xã hội khiến tên tuổi của Jack ngày càng đến gần hơn với khán giả và dành nhiều lời khen.

Thế nhưng mạng xã hội cũng từng đăng tải thông tin cho rằng bài hát này có nhiều chi tiết giống với đoạn hát Lô Tô.

Khi đặt hai bản với nhau, cư dân mạng nhận định có nhiều đoạn giống nhau từ giai điệu lẫn ca từ thế nên cho rằng Jack đã đạo nhái,

Thậm chí, nhiều người còn để lại cả bình luận mỉa mai Jack. Tuy nhiên ngay sau đó fan ruột của nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích.

Xem chi tiết tại đây.