Jack đi cùng vệ sĩ thì lạnh lùng, sát bên fan lại cười tươi như hoa

01/02/2021, 08:40 GMT+07:00

Nhìn lại những khoảnh khắc của Jack khi tiếp xúc với fan, nhiều người nhận ra sự khác biệt thấy rõ. Nếu đi với vệ sĩ anh chàng tỏ vẻ lạnh lùng thế nhưng lúc ở với người hâm mộ lại vui vẻ, tươi rói khiến ai cũng mến mộ.

 
Đi với người hâm mộ anh luôn cười tươi rói. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi với người hâm mộ anh luôn cười tươi rói. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Dù lập được rất nhiều kỷ lục, nhưng có 1 điều Jack chưa bằng Sơn Tùng

Jack lạnh lùng khi đi với vệ sĩ

Khi xuất hiện Jack thường có một lượng lớn vệ sĩ theo sát để bảo vệ. Chính vì vậy, anh và fan có sự xa cách khá lớn vì chẳng thể tiếp xúc gần để giao lưu. Chẳng hạn trường hợp vào tháng 12/2020 nam ca sĩ gây chú ý với xế hộp to và có khoảng 4 người bảo vệ anh khi xuống xe. Mặc dù muốn nán lại một chút để chào fan nhưng không thể vì tính chất sự kiện và có đội vệ sĩ đảm bảo an toàn.

 
Nam ca sĩ khi đi cùng vệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khi đi cùng vệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một lần khác, khi người hâm mộ muốn nắm tay Jack thì vệ sĩ ngay lập tức ngăn lại và còn gạt ra một cách dứt khoát. Nhìn thấy cảnh này, anh chàng đã dành ngay một ánh mắt “sắc lẹm” cho nhân viên an ninh vừa rồi. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ dùng ánh mắt như vậy là muốn cảnh cáo nhân viên an ninh và sợ fan bị tổn thương.

 
Jack dùng ánh mắt sắc bén khi fan bị an ninh gạt tay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack dùng ánh mắt sắc bén khi fan bị an ninh gạt tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Jack lần đầu diện áo lưới lộ hình xăm trước ngực cực cool

Không có vệ sĩ, Jack mặt tươi như hoa

Mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc Jack hiếm hoi xuất hiện trước đám đông sau khi rời sự kiện mà không có vệ sĩ. Lúc này, nam ca sĩ và người hâm mộ dường như không còn khoảnh khắc nào. Rất nhiều fan đã có thể thoải mái đi theo và nắm tay anh chàng.

Thậm chí nhiều người còn miêu tả đây chẳng khác gì “đám cưới miệt vườn” khi Jack là chú rể mặc áo trắng còn xung quanh là hàng tá fan nữ nắm tay đi theo. Hành động đáng yêu và thân thiện này của nam ca sĩ nhận về nhiều lời khen và đồng tính.

 
Lần hiếm hoi Jack đi với fan mà không có vệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi Jack đi với fan mà không có vệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Thực hư chuyện mẹ Jack bức xúc khi con trai bị lập group anti-fan

Có thể thấy rằng thời gian gần đây, không chỉ ra mắt sản phẩm chất lượng mà Jack ngày càng gây ấn tượng tốt với khán giả vì những màn xử lý tinh tế, đúng mực. Còn bạn nghĩ gì về chàng trai này, hãy chia sẻ ngay nhé.

JACK TRẢ LỜI KHÉO LÉO KHI NHẬN MAI VÀNG

Nhờ tài năng, mặc dù mới 24 tuổi thế nhưng Jack đã giành được hạng mục Nam ca sĩ giải Mai vàng lần thứ 26.

Anh đã phát biểu khi nhận giải: “Tôi vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao quý, to lớn này trong sự nghiệp ca hát của mình.”

Khi nhận được câu hỏi về việc vượt mặt nhiều cái tên khác trong làng giải trí để giành giải như Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn.

Chàng trai đã trả lời khéo léo: “Đối với Jack thì đó không phải là vượt qua mà đó là một sự may mắn cũng như là mọi người yêu thương mình nhiều quá nên mình mới được giải thưởng như vậy. Mình thấy hạnh phúc thôi.”

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.