MV đầu tiên của Jack sau lùm xùm công ty cũ đạt 100 triệu lượt xem

21:45 02/05/2020

Một lần nữa Jack cho thấy sức mạnh về lượt xem YouTube của bản thân tại thị trường nhạc Việt khi có MV tiếp theo chạm mốc 100 triệu lượt xem.

Chỉ gần 2 tháng ra mắt MV trên một kênh YouTube mới toanh, Jack đã có thể đạt được kỷ lục lượt xem mà nhiều người mong ước.

 
Jack có MV đầu tiên đạt 100 triệu sau lùm xùm (Ảnh: FBNV).
Jack có MV đầu tiên đạt 100 triệu sau lùm xùm (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Ảnh thuở ngố tàu của sao nam Vbiz: Jack đen nhẻm, Đức Phúc mũm mĩm

MV đầu tiên trên kênh YouTube mới của Jack đạt 100 triệu lượt xem

Vào ngày 2/5, MV Là 1 thằng con trai của Jack chính thức đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube, ca khúc này gần 2 tháng ra mắt (10/3) đã có thể vươn đến con số nhiều người ao ước, đây là bài hát đầu tiên trên kênh YouTube mới của Jack sau lùm xùm với công ty cũ.

 
MV Là 1 thằng con trai đạt hơn 100 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).
MV Là 1 thằng con trai đạt hơn 100 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).

Thành tích về YouTube của Jack được xem là "hàng khủng" của Vpop, bởi cho đến hiện tại chàng trai sinh năm 1997 đã có 5 MV vượt mốc 100 triệu lượt xem bao gồm nhiều kênh nam ca sĩ từng hoạt động, trong đó có các MV Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi và hiện tại là Là 1 thằng con trai.

 
Jack vẫn chưa thể vượt qua kỷ lục của các bản hit cũ (Ảnh: FBNV).
Jack vẫn chưa thể vượt qua kỷ lục của các bản hit cũ (Ảnh: FBNV).

Mặc dù bản hit Là 1 thằng con trai đạt 100 triệu lượt xem khá nhanh, tuy nhiên Jack vẫn chưa vượt được thành tích của các ca khúc cũ khi hoạt động dưới trướng công ty trước đó. Anh chàng để thua Sóng gió với 25 ngày, Em gì ơi 31 ngày, Bạc phận 47 ngày.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt dậy thì thành công: Đen, Jack cũng không bằng "trùm cuối"​

Jack vẫn chưa thể vượt qua được Sơn Tùng M-TP về số lượng MV trên 100 triệu lượt xem

Trong khi đó về thành tích 5 MV đạt trên 100 triệu lượt xem, Jack vẫn còn "dưới cơ" Sơn Tùng M-TP khi nam ca sĩ này đang sở hữu tất cả 6 MV: Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chúng ta không thuộc về nhau, Chạy ngay đi Hãy trao cho anh.

 
Sơn Tùng vẫn chiếm số lượng MV 100 triệu nhiều hơn Jack (Ảnh: FB).
Sơn Tùng vẫn chiếm số lượng MV 100 triệu nhiều hơn Jack (Ảnh: FB).

Với việc ra mắt trước và sở hữu nhiều MV hơn đàn em, đây là điều hiển nhiên mà "Ông hoàng Vpop" có được. Tuy nhiên, Jack lại được xem là một "tân binh khủng long" khi ra mắt chưa lâu nhưng cũng có được một "gia tài" về lượt xem đồ sộ, mặc dù vậy các MV của anh chàng có nhiều kênh đăng ký. 

Hiện tại kênh YouTube của Jack cũng đạt hơn 3,17 triệu lượt đăng ký, đây là một con số không tưởng với kênh YouTube chỉ ra mắt 2 tháng. Jack hiện tại đang có MV Sóng gió sắp cán mốc 300 triệu, kỷ lục mới sẽ về tay không còn quá xa.

>>>Bài viết liên quan: Jack và FC đi làm thiện nguyện tại quê nhà, CĐM rối rít khen ngợi

Jack lập kỷ lục với 4 MV trên 200 triệu lượt xem

Mặc dù xét về số MV trên 100 triệu, Jack vẫn chưa vượt được Sơn Tùng M-TP khi anh chàng này có đến 6 MV trên 100 triệu. Tuy nhiên, xét ở thành tích 200 triệu lượt xem thì Jack có đến 4 MV trên 200 triệu.

Trong đó anh chàng đã có 1 MV là Bạc phận trên 300 triệu và tiếp theo đây ca khúc Sóng gió sẽ đạt ngưỡng 300 triệu, đây sẽ là một thành tích mới toanh mà showbiz Việt chưa có ai làm được điều này.

Xem chi tiết các sản phẩm nhạc Việt ở  YAN NHẠC VIỆT bạn nhé!

Hoặc đón xem những tin tức sao Việt TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!