J-Hope

J-Hope thành viên nhóm nhạc hàn quốc BTS. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, scandals, video clip, mv, ca khúc của nam ca sĩ J-Hope (BTS) - Yan News

Dư luận Hàn không đồng ý cho BTS miễn trừ nhập ngũ

Showbiz 24h

Dù BTS đã đều sẵn lòng thực hiện nghĩa vụ quân sự khi được gọi tên nhưng đây vẫn là vấn đề tranh cãi với dư luận xứ Hàn.

Chị gái "đại gia" của J-Hope (BTS) thông báo sắp sửa lên xe hoa

ASIABIZ

Được biết đến với tư cách chị gái của thành viên nhóm nhạc BTS đình đám, Jung Jiwoo mới đây đã khiến dân tình "náo loạn" khi thông báo kết hôn.

Jin bị cắt đoạn hát trong bản remix của Dynamite làm fan phẫn nộ

Sao Châu Á

Jin lại tiếp tục bị đối xử bất công khi đoạn hát của nam idol trong bản remix của Dynamite bị cắt xén không thương tiếc.

MV của BTS như Jungkook và những người bạn khi Jin chỉ lên hình 5 giây

Sao Châu Á

Việc chia line hát và thời lượng lên hình của các thành viên BTS không được đồng đều gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan K-pop.

BTS suýt chút nữa thì debut mà không đủ 7 thành viên

ASIABIZ

Khi nghe chính RM, J-Hope, Suga chia sẻ rằng họ đã từng có ý định từ bỏ BTS, fan chỉ biết thầm cảm ơn chuyện đó đã không xảy ra.

J-hope dành hơn 9 tỷ đồng để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

ASIABIZ

J-hope được biết đến là nam ca sĩ tài năng, sở hữu tài sản khủng nhờ sự nghiệp ca hát thành công. Anh còn dành ra số tiền lớn để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

J-Hope (BTS) tặng giày cho thực tập sinh người Việt Hanbin

Nhạc Châu Á

Làm mentor tại show sống còn I-LAND, J-Hope (BTS) đã cẩn thận ký tặng giày, viết lời nhắn cho thí sinh người Việt Hanbin.

10 quốc gia chìm đắm trong K-pop nhất: Indonesia top 1, Việt Nam top 3

ASIABIZ

Trước sự lan toả mạnh mẽ của K-pop hiện nay, nhiều nước trên thế giới đang dành vô số thời gian để phủ sóng idol trên mọi mặt trận.

Loạt idol nổi tiếng suýt bỏ lỡ cơ hội ra mắt cùng nhóm nhạc của mình

ASIABIZ

Ít ai biết, loạt thần tượng đình đám của K-pop từng có những hướng đi khác trước khi là những thành viên chẳng thể thiếu của các nhóm nhạc nổi tiếng.

Trùm bất động sản K-pop gọi tên G-Dragon, Suzy với khối tài sản khủng

ASIABIZ

Nếu không làm thần tượng mà làm thương nhân thì hẳn những idol này cũng sẽ rất thành công và có tiếng trong giới kinh doanh.

Xem thêm