Jungkook "thương thầm" idol nhưng chưa được đáp lại, anh trai lại bị đồn đang hẹn hò với IU?

10/12/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng liên tục rỉ tai nhau về tin đồn anh trai của Jungkook đặc biệt quen biết với IU.

Em út BTS chưa bao giờ được đáp lại dù luôn thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt với IU, vậy mà anh trai của Jungkook lại có mối quan hệ thân thiết với cô nàng này.

Từ trước đến nay, chuyện Jungkook (BTS) là một fan cuồng của IU là chuyện mà người người nhà nhà đều biết. Thậm chí, anh chàng đã không ít lần tỏ ra thờ ơ trước các nhóm nhạc nữ và chỉ một mực bày tỏ tình cảm của mình với "nữ hoàng nhạc số".

Dù nhiều lần thể hiện tấm chân tình của mình nhưng tiếc thay, Jungkook đến giờ vẫn chưa một lần được thần tượng của mình đáp lại. Thế mà không biết từ đâu lại có tin đồn cho rằng anh trai của nam idol này có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với IU, thậm chí còn hẹn hò bởi anh có cả số điện thoại của cô nàng.


Jungkook luôn bày tỏ lòng mến mộ của mình với nữ ca sĩ IU.
Jungkook luôn bày tỏ lòng mến mộ của mình với nữ ca sĩ IU.

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tai nhau thông tin về việc anh trai (tên Junghyun) của Jungkook quen biết với nữ ca sĩ IU thông qua em trai của mình. Người tiết lộ thông tin được dự đoán từng nhập ngũ trong cùng khoảng thời gian với anh trai của Jungkook. Thậm chí, người này cho rằng anh còn từng được nói chuyện điện thoại với IU nhờ có Junghyun.


Bài viết tiết lộ thông tin gây tranh cãi.
Bài viết tiết lộ thông tin gây tranh cãi.

Hiện tại, thông tin này đã nổ ra và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến cộng đồng fan hai bên sôi sục. Hơn nữa, tin đồn này còn là mối nguy ảnh hưởng đến hình ảnh của hai ca sĩ.

Vì thế, anh trai Jungkook đã ngay lập tức lên tiếng đính chính, anh cho rằng đây là tin đồn bất ngờ mà mình không hay biết. Hơn nữa, anh khẳng định chủ tài khoản đăng nội dung này là binh sĩ khác đơn vị, hoàn toàn là người xa lạ nhưng không hiểu sao lại lan truyền tin đồn thất thiệt như thế.

>> Xem thêm:
Jungkook luôn thờ ơ trước các nhóm nhạc nữ vì IU
Jungkook chăm chú ngắm IU tại lễ trao giải Asia Artist Awards


Bài đăng đính chính của anh trai Jungkook trên trang cá nhân.
Bài đăng đính chính của anh trai Jungkook trên trang cá nhân.

Nội dung bài đính chính trên trang cá nhân của anh trai Jungkook:

Tôi nghĩ sẽ thật không hay nếu tôi bỏ qua chuyện này, nên lúc này tôi sẽ tranh thủ viết ra vài dòng đính chính. Tin đồn đó cho rằng trong thời gian tôi tập luyện ở quân đội, một người lính đã được nói chuyện với IU nhờ có tôi. Nhưng tôi xin khẳng đinh rằng, chuyện này là hoàn toàn bịa đặt, chưa bao giờ xảy ra.

Khi tin đồn này lan truyền, tôi đã tìm xem hình ảnh của người viết ra những điều vô nghĩa này. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi vẫn luôn liên lạc với các tiền bối và hậu bối trong quân đội nên không đời nào tôi không nhân ra họ được. Tôi cũng đã hỏi các đồng đội, họ nói rằng anh ta là lính đóng tại căn cứ khác. Thật sự không quen biết nhưng không hiểu tại sao anh ta lại tung tin như vậy…”

Theo bài đăng của Junghyun, có thể kết luận rằng hoàn toàn không có chuyện anh cho người bạn nào nói chuyện điện thoại với IU. Tuy vậy, về phần mối quan hệ của hai anh em Jungkook với nữ ca sĩ này, cư dân mạng vẫn không khỏi tò mò vì trước giờ em út của BTS vẫn luôn bày tỏ tình cảm với IU. Bạn nghĩ sao về tin đồn này?

Ảnh: Internet