IU và Lee Hyun Woo lên tiếng về tin đồn hẹn hò trong quá khứ

29/01/2015, 20:00 GMT+07:00

Cả hai nghệ sĩ đã chủ động nói về tin đồn hẹn hò khiến các fan vô cùng thích thú.

Trong chương trình One Night of TV Entertainment được phát sóng vào ngày 28/1 vừa qua trên đài SBS, đội ngũ sản xuất đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với IULee Hyun Woo trong hậu trường chụp ảnh. Cả hai nghệ sĩ đều bắt đầu khi phóng viên đề cập đến tin đồn hẹn hò của họ vào năm 2013.

Ngay khi vừa nhắc đến, IU đã cười phá lên, Lee Hyun Woo liền hỏi: "Sao cậu lại cười lớn như vậy chứ?". IU trả lời với phóng viên: "Chúng tôi đã gặp nhau vào sáng nay và hỏi nhau rằng "Bao lâu rồi chúng ta không gặp nhau kể từ khi bị chụp ảnh lén nhỉ?" Chúng tôi thật sự không biết rằng họ chụp chúng tôi".


Đoạn phỏng vấn cực đáng yêu của IULee Hyun Woo

Khi Lee Hyun Woo được hỏi: "Có phải rất nhiều fan nam ghen tị với cậu khi có tin đồn hẹn hò với IU không?". Lee Hyun Woo cười và trả lời: "Vâng, tôi đã bị nhiều fan nam của IU ghen ghét lắm". Sau đó, anh chàng cũng giải thích: "Chúng tôi là những người bạn thân. Chúng tôi quen biết nhau khi cùng dẫn chương trình "Inkygayo" cùng với Minah (Girl's Day). Tôi vẫn giữ liên lạc với Minah và cũng hay gặp cô ấy. Khi tôi nói tôi có đóng phim, cô ấy đã đến xem và ủng hộ tôi".

Phóng viên hỏi thêm về việc không thấy IU xuất hiện trong buổi công chiếu phim của Lee Hyun Woo gần đây. IU giải thích: "Tôi đã đùa với cậu ấy trước buổi công chiếu rằng sẽ không đi. Nhưng thật sự trong lòng tôi muốn đi chứ. Nhưng đột nhiên đến ngày hôm đó tôi đã bị bệnh và không thể đến được".

Lee Hyun Woo chọc IU và nói rằng: "Vậy hả? Trùng hợp ghê ha". Không khí của buổi phỏng vấn trở nên thoải mái khi hai người bạn thân cùng trò chuyện rôm rả cùng phóng viên.

Vào tháng 8/2013, truyền thông Dispatch đã bắt gặp Lee Hyun Woo IU cùng nhau đi xem phim vào nửa đêm. Sau khi thông tin chia sẻ nhiều fan xôn xao về tính cảm của hai ngôi sao này. Tuy nhiên, đại diện công ty quản lý của cả hai cùng lên tiếng dập tắt tin đồn và nói rằng họ chỉ là bạn thân với nhau. Buổi đi xem phim không chỉ có hai người mà còn có những người bạn khác nữa.