IU và Lee Hyun Woo đang hẹn hò?

09/08/2013, 10:30 GMT+07:00

Vài ngày gần đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện tấm hình của IU và Lee Hyun Woo đang đứng cạnh nhau trong rạp chiếu phim.

Vài ngày gần đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện tấm hình của IU và Lee Hyun Woo đang đứng cạnh nhau trong rạp chiếu phim vào lúc nửa đêm đã khiến cư dân trên mạng xôn xao về tình cảm giữa hai ngôi sao này.

Hình ảnh IU và Lee Hyun Woo đi xem phim cùng nhau gây xôn xao cộng đồng mạng
Hình ảnh IULee Hyun Woo đi xem phim cùng nhau gây xôn xao cộng đồng mạng

Sau khi tấm hình này được lan truyền với tốc độ chóng mặt, các fan hâm mộ bán tín bán nghi về mối quan hệ giữa IU Lee Hyun Woo. Thế nhưng ngay sau đó đại diện công ty quản lý của IU - Loen Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này: "Việc hai người họ cùng đi xem phim là đúng. Nhưng không phải họ hẹn hò với nhau mà còn có những nhân viên khác đi cùng nữa. Vì vậy, chúng tôi không cần giải thích nhiều vì trên thực tế là họ những người bạn bình thường và không phải đang tìm hiểu nhau".

IU và Lee Hyun Woo là bạn tốt của nhau
IU Lee Hyun Woo là bạn tốt của nhau

Song song đó, đại diện nam diễn viên Lee Hyun Woo cũng lên tiếng rằng: "IULee Hyun Woo đã trở thành những người bạn sau khi họ cùng dẫn chương trình. Cả hai đã cùng có khoảng thời gian rảnh rỗi sau lịch làm việc nên họ cùng đi xem phim cùng các nhân viên khác. IU Lee Hyun Woo thật sự là bạn tốt của nhau và họ biết họ bị chụp ảnh. Họ tuyệt đối không phải đang hẹn hò hay làm những việc như thế".

IU
IU 

"Em gái quốc dân" IU từ sau scandal tình cảm với thành viên Eunhyuk (Super Junior) thì sự nghiệp có vẻ tạm lắng xuống, nay lại tiếp tục dính tin đồn với Lee Hyun Woo. Các fan hâm mộ đều lo lắng cho IU và mong rằng những tin đồn như thế sẽ dừng lại.

Mới đây, trang Dispatch đã tiết lộ những hình ảnh để phân tích và dẫn chứng nghi án hẹn hò của cặp đôi IU và Lee Hyun Woo