IU và Kang Sora gây chú ý khi diện đồ "kém giá trị"

18:00 09/12/2014

Nữ ca sỹ khiến fan không khỏi bất ngờ khi diện đồ H&M trong thảm đỏ lễ trao giải Me0n Music Award 2014.

Cách đây không lâu, trên thảm đỏ MAMA 2014, nữ diễn viên Kang Sora đã gây ra một cuộc tranh cãi trên các trang mạng xã hội về việc cô diện chiếc đầm H&M với giá 30 USD (tương đương 600 ngàn đồng). Một số cư dân mạng cho rằng Kang Sora thiếu cẩn trọng với một sự kiện lớn khi diện trang phục "kém giá trị" như vậy.

Sau đó, mới đây, cư dân mạng tiếp tục phát hiện ra trang phục của IU diện trong sự kiện thảm đỏ lễ trao giải Mel0n Music Awasds 2014 vào ngày 12/11 vừa qua cũng là trang phục của H&M với giá 24,95USD (tương đương 600 ngàn đồng). Trước sự lựa chọn này, rất nhiều fan đã có những ý kiến trái chiều. Họ cho rằng nghệ sỹ nổi tiếng cũng nên trau chuốt cho mình những bộ trang phục có giá trị khi xuất hiện trong một sự kiện lớn trước công chúng. Bên cạnh đó, một số fan bênh vực rằng họ thích những trang phục giản dị như vậy, không quan trọng là giá trị hay không giá trị, chỉ cần họ đẹp là được.

Đại diện nhãn hàng H&M đã chia sẻ vấn đề này vơi truyền thông DongA: "Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều chương trình quảng cáo, hầu hết tập trung vào những nghệ sỹ nổi tiếng như Kang Sora, IU và Lee Hyori. Những người nổi tiếng đang những nhà quảng cáo phù hợp với phong cách của họ hơn là giá cả của sản phẩm". Bên cạnh đó, đại diện còn tiết lộ những bộ váy mà Kang Sora và IU diện trong các sự kiện cũng giúp cho việc kinh doanh của họ được phát triển một cách mạnh mẽ và chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.