IU tự hào thế mạnh của mình là ở nhan sắc

14:03 05/03/2013

Cô gái rất vui và tự tin về khoảng nhan sắc không bằng ai của mình, vì nó giúp cô nổi bật hơn.

Vào ngày 04/03 vừa qua, ekip bộ phim You're the Best Lee Soon Shin đã ra mắt khán giả với sự tham gia của IU, Ko Doo Sim, Lee Mi Sook, Jo Jeong Seok, Son Tae Young, Yoo In Na.

Khi được hỏi về thế mạnh của mình trong bộ phim, IU đã trả lời với nụ cười xinh xắn, "Những diễn viên nữ khác lúc nào cũng rất xinh xắn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không xinh đẹp giống họ trong những tình huống như vậy, bởi vì tôi thực sự không đẹp".

IU sẽ xuất hiện với vai diễn Lee Soon Shin, thành viên nhỏ nhất của một gia đình thành công. Mặc dù có một gia đình thành công, như dường như Lee Soon Shin lại không thừa hưởng được bất kì tài năng nào, và bị xem như là một kẻ lập dị. Nhưng cô nàng lại được Shin Joon Ho (do Jo Jeong Seok thủ vai) quan tâm và lo lắng.

"Tôi tự tin nhất khi tôi trông tồi tàn và thảm hại như Soon Shin và không cần đến bất kì kỹ xảo nào," cô nàng đã tiết lộ trong tiếng vỗ tay của dàn diễn viên.


	
	Không có nét đẹp nổi bật, IU vẫn thu hút ánh nhìn bởi sự trong sáng, ưa nhìn.
Không có nét đẹp nổi bật, IU vẫn thu hút ánh nhìn bởi sự trong sáng, ưa nhìn.

Ko Doo Sim nói đùa, "Đây là lần đầu tiên tôi gặp IU, và cô ấy rất thân thiện. Cô ấy không cẩn thận trên phim trường gì cả."