IU thừa nhận từng điều trị bệnh rối loạn ăn uống

14/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Nữ ca sỹ thẳng thắn chia sẻ về việc từng gặp phải rất nhiều áp lực từ gia đình trước khi ra mắt đến mức mắc phải chứng rối loạn ăn uống. 

Trong tập tiếp theo của Healing Camp sẽ được phát sóng vào tối 14/7, IU đã tiết lộ về cuộc đấu tranh nội tâm cũng như việc khắc phục chứng bệnh rối loạn ăn uống trước khi cô ra mắt với tư cách là nữ ca sỹ solo vào năm 2008. Trong quá trình ghi hình, IU cho biết: "Em luôn luôn có cảm giác không an toàn với mọi thứ. Trong lòng thì lại trống rỗng, tôi cảm thấy rất lo lắng sau lần đầu xuất hiện trước công chúng. Thay vì phải thoải mái và bình tĩnh thì em lại suy nghĩ rất nhiều vì nghĩ rằng minh còn thiếu thiếu gì đó. Và từ đó em lại tìm cách lấp đầy khoảng trống trong lòng bằng thực phẩm. Thời gian đó, em đã ăn rất nhiều cho đến khi em nôn mửa ra hết và bắt đầu tìm cách điều trị từ thuốc".


	
	IU trong chương trình Healing Camp
IU trong chương trình Healing Camp

IU là một trong những nghệ sỹ trẻ có thực lực nhất Kpop, tài năng của cô luôn được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Trước đó, trong chương trình Healing Camp, IU từng tiết lộ và khoảng thời gian khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô đã đánh mất tuổi trẻ cũng như bỏ qua hẳn giai đoạn dậy thì của trẻ vị thành niên và làm việc như một cái máy. Tuy nhiên, điều này cũng giúp cho IU có được thành công như ngày nay.