IU thú nhận có được giọng hát cao nhờ... cười

08:00 03/11/2013

Mới đây, IU đã tiết lộ rằng cô đã học được cách hát các nốt cao khi cười trong các chương trình truyền hình.

Vào ngày 31/10 vừa qua, IU đã tham gia chương trình Happy Together với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong chương trình, khi được hỏi liệu cô có những khoảnh khắc nào buồn chán trước khi trở thành một ngôi sao không? Cô trả lời: "Khi tôi còn là một tân binh, họ không bao giờ nói chuyện thực sự với tôi trong một chương trình truyền hình cả. Bởi vì micro không bao giờ đến được chỗ của tôi. Những gì tôi làm là phản ứng lại bằng cách cười và điều đó đã thực sự làm cho tôi học được cách hát những nốt cao". IU giải thích rằng, khoảng thời gian đó cô ấy rất buồn, thậm chí có những lúc cô ấy còn không thể hát trong chương trình. Chỉ biết cười với cười mà thôi.


	
	IU làm khách mời trong chương trình Happy Together phát sóng vào ngày 31/10 vừa qua
IU làm khách mời trong chương trình Happy Together phát sóng vào ngày 31/10 vừa qua

Ngay lúc đó, MC hỏi rằng: "Chính xác là bạn đã cười như thế nào đến cuối chương trình?"IU đã chia sẻ: "Tôi thực sự đã cười rất lớn. Lý do vì tôi cảm thấy có điều gì đó thực sự buồn cười nhưng mặc khác là do phản ứng phóng đại của tôi và vì thế có thể rất dễ bắt gặp. Tôi phải làm bất cứ điều gì chỉ để được chú ý."

Hiện nay IU là một trong những giọng ca trẻ có thực lực nhất xứ Kim Chi. Cô vừa phát hành album Modern Times và ca khúc chủ đề The Red Shoes vừa qua dính phải nghi án đạo nhạc. Nhưng các fan vẫn luôn ủng hộ và ca khúc vẫn càn quét tất cả các bảng xếp hạng cho đến giờ phút này.