IU tặng 10 triệu won cho trường trung học của mình

20:00 05/12/2012

IU đã thể hiện tình cảm của mình tới đàn em cùng trường bằng cách quyên góp 10 triệu won nhằm mục đích mua sách.

Đầu năm 2012, IU tốt nghiệp trường trung học nữ sinh Dongduk. Sau khi tốt nghiệp, tháng 10 vừa qua IU đã gửi tặng 10.000.000 ₩on cho đàn em cùng trường của mình thông qua công ty quản lý nhằm mục đích mua sách.

Vào ngày 4/12 vừa qua, một nguồn tin từ nhà trường đã tiết lộ với tờ Enews: " IU tặng 10.000.000 ₩on cho sự phát triển của câu lạc bộ sách sách ở trường cũ là sự thật. Cô còn mong muốn được giúp đỡ những trẻ em nghèo không có khả năng đóng tiền học phí."

Nguồn tin nói thêm: "Kể từ khi tốt nghiệp, IU luôn cho thấy rằng cô muốn quyên góp tiền cho quỹ phát triển của trường. Và chúng tôi đã cảnh giác rằng nếu thông tin này được lan truyền ra ngoài thì sẽ có nhiều kẻ xấu lợi dụng vào để gây nguy hại tới danh tiếng của IU." 

IU là một ca sĩ có trái tim nhân ái, cô thường xuyên giúp đỡ những người khó khăn. Khoản tiền từ thiện được IU trích từ khoản lợi nhuận thông qua các single của mình như: First Love, Frozen Flowers và Believe in Love, và cũng như hoạt động Multicultural Family Hope Concert, fan meeting kỷ niệm 1004 ngày kể từ khi IU ra mắt công chúng.