IU sẽ trở thành diễn viên

29/01/2013, 08:13 GMT+07:00

Nữ ca sĩ IU và nam diễn viên Jo Jung Suk vừa được xác nhận cho vai trò nam nữ chính trong bộ phim Lee Soon Sin is the Best của đài truyền hình KBS.

Nữ ca sĩ IU và nam diễn viên Jo Jung Suk vừa được xác nhận cho vai trò nam nữ chính trong bộ phim Lee Soon Shin is the Best của đài truyền hình KBS.

Vào ngày 25/1, đài truyền hình KBS vừa lên tiếng tiết lộ cặp đôi mới IU và Jo Jung Suk sẽ cùng nhau hành động trong một bộ phim mới, chính thức xác nhận những tin đồn về diễn xuất của  IU. 

Trong phim, IU sẽ diễn vai Lee Soon Shin, là một cô gái "thất bại" cô hoàn toàn không có một chút may mắn nào, tuy nhiên cô ấy là một người vui vẻ và tích cực.

Lần đầu tiên vào vai chính trong một bộ phim, IU đã chia sẻ: "Tôi đã bị lôi cuốn bởi nhân vật của Lee Soon Shin và câu chuyện của phim. Đầu tiên, khi tôi nhận được lời mời tôi thực sự rất quan tâm và tự hỏi rằng tôi có thể diễn xuất một vai diễn quan trọng như vậy nhưng mong muốn được thể hiện nhân vật đó quá lớn nên tôi đã chấp nhận"

Trong khi đó, Jo Jung Suk sẽ đóng vai Shin Joon Ho, một giám đốc lạnh lùng và ganh đua trong một công ty. Anh cũng chia sẻ, "Tôi rất vinh dự khi được đóng vai nam chính trong phim, và một mình thể hiện trong phim truyện cuối tuần của KBS. Tôi thực sự rất vui mừng khi cùng làm việc với các diễn viên, đạo diễn và các biên tập"


	
	Jo Jung Suk
Jo Jung Suk

Bộ phim Lee Soon Sin is the Best nói về nhân vật Lee Soon Shin đến từ Seoul và trở thành một ngôi sao lớn nhờ vào sự giúp đỡ của những người thương gia. Bộ phim hứa hẹn mang lại nhiều niềm hy vọng mới cho những người đang cảm thấy thất bại trong cuộc sống. Bộ phim sẽ chính thức được lên sóng sau khi My Daughter Lee Seo Young kết thúc. 

CTV - Michky (Theo AKP)