IU không xuất hiện vì né scandal với Eunhyuk (Suju)?

15/12/2012, 18:15 GMT+07:00

Nhưng đại diện của IU vừa cho biết cô đang chuẩn bị cho kế hoạch quay trở lại hoành tráng vào năm 2013.

Nhưng đại diện của IU vừa cho biết cô đang chuẩn bị cho kế hoạch quay trở lại hoành tráng vào năm 2013.

Sau khi phát hành single Spring Of A Twenty Year Old vào tháng 5, IU không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào cho sản phẩm âm nhạc này. Mặc dù năm nay, IU có ca khúc hit You And I rất được yêu thích nhưng cô cũng nhận lời không tham gia show diễn hay xuất hiện ở những lễ trao giải thưởng âm nhạc nào.

Trước đó, sự vắng mặt của IU tại lễ trao giải 2012 Mnet Asian Music Awards khiến nhiều  khán giả hâm mộ cô thất vọng. Ngay cả trong đêm trao giải MelOn Music Awards tối qua, IU cũng từ chối xuất hiện, dù Loen Entertainment- công ty quản lý của cô là đơn vị đồng sản xuất chương trình này.

Có vẻ như sau scandal tình cảm gần đây với Eunhyuk (Super Junior), IU quyết định hạn chế xuất hiện trước công chúng, ngoài vai trò MC cho chương trình Inkigayo hay tham gia các hoạt động quảng cáo.

 Tuy nhiên, người đại diện phát ngôn của IU vừa thông báo cô sẽ chính thức quay trở lại và phát hành album vào tháng 3, hoặc tháng 4 năm sau.  Album gần nhất của IU là Last Fantasy, cũng đã ra mắt cách đây hơn một năm. Chính vì thế, thông tin này rất được các fans của IU háo hức.

Album này sẽ mang phong cách đánh dấu tuổi trưởng thành của IU”- đại diện của IU tiết lộ. Chính vì thế, mặc dù nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim truyền hình nhưng IU vẫn muốn tập trung cho album mới kỷ niệm 4 năm gia nhập KPop này.