IU không thích được gọi là "Em gái quốc dân"

11:30 16/03/2014

Mới đây, IU vừa chia sẻ về danh hiệu "Em gái quốc dân" mà cô ấy được gọi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Sở hữu giọng hát tuyệt vời cùng với những thành tích đáng nể trong quá trình hoạt động âm nhạc, IU đã được công chúng ưu ái với danh hiệu "Em gái quốc dân". Nhưng trong một khoảng thời gian, IU đã gặp phải rắc rối vì danh hiệu này, nhất là sau scandal tình cảm với thành viên nhóm nhạc Super Junior.


	
	IU không thoải mái khi được gọi là "em gái quốc dân"
IU không thoải mái khi được gọi là "em gái quốc dân"

Vào ngày 14/3 vừa qua, IU đã tham gia trong chương trình radio K.Will's Young Street của đài SBS, khi được hỏi đến danh hiệu "em gái quốc dân", IU cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy áp lực và không thoải mái khi mọi người đều gọi mình như thế. Cô tâm sự: "Thế hệ em gái quốc dân đầu tiên là tiền bối Lim Ye Jin và chị ấy đã làm rất tốt điều đó. Tôi chỉ muốn làm người công dân bình thường mà thôi. Tôi nghĩ rằng mình không thể giữ cho danh hiệu này trọn vẹn ý nghĩa được".


	
	IU chia sẻ tình bạn với Kim Yuna
IU chia sẻ tình bạn với Kim Yuna

Bên cạnh đó, trong chương trình IU cũng chia sẻ về tình bạn giữa cô và "quốc  bảo" Kim Yuna: "Chúng tôi đã từng cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình thực tế và cùng song ca một bài hát. Từ lúc đó chúng tôi đã trở thành bạn của nhau cho đến bây giờ".