IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

15/10/2019, 21:15 GMT+07:00

IU huỷ tất cả các lịch trình, hoãn album comeback sau tin Sulli ra đi đột ngột

Mới đây, phái công ty đại diện IU vừa chính thức ra thông báo nữ ca sĩ sẽ huỷ tất cả các lích trình sắp tới kể cả các hoạt động comeback và ngày phát hành album mới cũng sẽ hoản vô thời hạn.

IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

>>>Xem thêm: Sulli đã báo trước cái chết của mình thông qua Instagram

Cụ thể, phía đại diện IU cho biết: "Chúng tôi là công ty quản lý của IU, chúng tôi sẽ dừng phát hành mini album thứ 5 Love poem của IU. Khi có lịch trình chính thức chúng tôi sẽ có thông báo lại, rất mong nhận được sự cảm thông của ngươi hâm mộ. Chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc với tin buồn và cầu nguyện cho người đã khuất".

IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

>>>Bài viết liên quan: 

Ca khúc IU sáng tác cho Sulli quay trở lại BXH như tưởng nhớ nữ thần tượng

Có thể nói IU là một trong những người bạn, người chị em thân thiết của Sulli, cô nàng từng sáng tác bài hát Peach để miêu tả về vẻ đẹp của Sulli, sự xinh đẹp ngọt ngào của người em thân thiết là cảm hứng để IU viết nên một bài hát tuyệt vời.

IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

Ca khúc này hiện tại đang đạt thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc sau 7 năm ra mắt, đây chính là cách mà những người hâm mộ tưởng nhớ về Sulli, về một nữ idol "hồng nhan nhưng bạc mệnh".

Sự ra đi đột ngột của Sulli vào chiều ngày 14/10, đã làm cho cả Kpop bàng hoàng, những giọt nước mắt thương tiếc của người hâm mộ khiến bầu trời chiều cũng trở nên ảm đạm hơn. Rất nhiều hình ảnh giữa IU và Sulli đã được người hâm mộ chia sẻ, tuy nhiên đến hôm nay phía công ty đại diện IU mới lần đầu lên tiếng về việc huỷ lịch trình của nữ ca sĩ.

IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

Có lẽ IU đã quá sốc trước tin người em thân thiết qua đời, đến nay cô nàng vẫn chưa có một động thái nào trên MXH. Tuy nhiên việc huỷ lịch trình comeback vào vài ngày tới khi đã lên lịch ra mắt album Love Poem cũng thấy được rằng cô nàng đã suy sụp như thế nào.

>>>Bài viết liên quan: Netizen Hàn khen Sulli xinh như thiên thần, chê IU gầy trơ xương trong phim "Hotel Del Luna"

Sáng ngày 15/10, SM đã thông báo lịch trình sẽ sắp xếp chỗ cho người hâm mộ đến viếng Sulli, tuy nhiên để không làm phiền đến gia đình có thể người hâm mộ sẽ không thấy được Sulli lần cuối.

>>>Đừng bỏ lỡ: Nhân vật cuối cùng mà Sulli đóng vai: Thanh khiết và xinh đẹp bên IU

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!