IU chính thức "hẹn hò" cùng Jang Geun Suk

11:00 22/10/2013

"Em gái quốc dân" IU đã chính thức nhận lời mời hợp tác với mỹ nam Jang Geun Suk trong bộ phim Pretty Boy sẽ phát sóng vào cuối tháng 11 này trên đài KBS.

IU
IU đã nhận lời vào vai chính bên cạnh Jang Geun Suk trong phim Pretty Boy

Đại diện của IU cho biết, cô đã được lựa chọn vào vai nữ chính Kim Bo Tong trong bộ phim truyền hình này. Trong phim IU sẽ đảm nhận vai một cô gái bình thường nhưng vô cùng đáng yêu, cô đem lòng yêu đơn phương anh chàng Dokgo Mate (Jang Geun Suk đóng) và cô luôn xem anh là mục tiêu sống của mình. Vì là một cô gái bình thường, cho nên phong cách thời trang không bắt mắt của mình mà Kim Bo Tong đã bị mất điểm trong mắt của anh chàng đẹp trai MateIU có gương mặt đáng yêu và tính cách dễ gần cho nên vai diễn này của cô được đạo diễn rất kỳ vọng. Với sự trở lại gần đây của IU  trên sân khấu âm nhạc đã nhanh chóng gây ra cơn sốt trên thị trường và thống trị các BXH âm nhạc. Do đó, sự góp mặt của IU  trong bộ phim này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt Kim Bo Tong trên màn ảnh nhỏ.

Jang Geun Suk
Jang Geun Suk

Nhà sản xuất bộ phim còn chia sẻ thêm : "IU được kỳ vọng sẽ hoàn thành 120% vai diễn Kim Bo Tong, cô gái thách thức tình yêu chân chính của nhân vật mỹ nam trong phim với sự ngây thơ của mình. Cặp đôi đũa lệch này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán gải xem phim". Dự kiến Pretty Boy sẽ lên sóng vào ngày 20/11 ngay sau khi phim Secret kết thúc.