"Em gái TWICE" tung teaser MV debut, CĐM nghi ngờ "Em trai BTS" dời lịch để tránh đụng độ?

09:10 01/02/2019

Tối 31/1, nhóm nữ mới nhà JYP - ITZY đã chính thức "thả xích" teaser MV "DALLA DALLA" cực thu hút và cũng ấn định ngày ra mắt MV debut vào ngày 11/2 tới.

Chưa hết háo hức vì "em gái TWICE" ra mắt netizen lại cảm thấy vô cùng khó hiểu vì không nghĩ Big Hit sẽ cho boygroup "em trai BTS" debut muộn đến vậy. Khi hầu như ra mắt từng thành viên trong TXT còn sớm hơn ITZY.

Sáng ngày 31/1, nhiều tờ báo Hàn Quốc, trong đó có tờ Ilgan Sports, Newsen đưa tin rằng nhóm nhạc tân binh của Big Hit - TXT, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên, Big Hit Entertainment đã tuyên bố rằng ngày ra mắt của TXT vẫn chưa được ấn định. Một khi công ty chốt lịch debut, họ sẽ ra thông báo chính thức đến giới truyền thông và người hâm mộ.


TXT (Yeonjun) hé lộ hình ảnh đầu tiên từ đầu tháng 1.
TXT (Yeonjun) hé lộ hình ảnh đầu tiên từ đầu tháng 1.

Nếu TXT debut vào tận tháng 3 thì có vẻ như quá muộn khi thành viên đầu tiên trong TXT (Yeonjun) đã được công ty giới thiệu từ đầu tháng 1/2019. Đội hình hoàn chỉnh cũng đã có và với phong cách của Big Hit phải  debut vào dịp cuối tháng 1 - đầu tháng 2.


Teaser MV "DALLA DALLA" cực ngầu của ITZY vừa được công bố.

Nhưng sau khi gà nhà JYP nhóm nữ mới ITZY công bố lịch ra mắt vào tháng 2 nhiều netizen cho rằng cả hai nhóm nhạc tân binh sẽ có một cuộc đối đầu căng thẳng cho ngôi vị gương mặt mới xuất sắc nhất. Thế rồi, trong khi IZTY được đưa tin sẽ debut vào giữa tháng 2 thì TXT lại được cho là sẽ chào sân trong tháng 3.

Điều này làm cư dân mạng bán tín bán nghi rằng Big Hit muốn lựa cho TXT thời điểm debut phù hợp hơn, tránh phải tranh giành "spotlight" với ITZY, một nhóm nữ chắc chắn sẽ trở thành chủ đề nóng trong tương lai gần. Trong khi đó số khác lại cho rằng việc debut đã được công ty sắp xếp từ trước, ngay cả nhà đài và người trong nghề cũng đã biết. 

Vừa qua ITZY cũng đã chính thức tung teaser debut dù sự nghi ngờ của cộng đồng mạng có đúng hay sai nhưng chắc một điều ITZY sẽ là nhóm nhạc nữ đáng gờm trong tương lai và việc bớt đi một cuộc đối đầu không phải là điều không tốt cho TXT.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!