"Tân binh khủng long" - ITZY chính thức xô đổ kỉ lục của đàn chị đã tồn tại suốt 22 năm qua

10:30 08/03/2019

Trong tập phát sóng ngày 7/3 của  Mnet  "M Countdown", ITZY đã mang về cho mình chiếc cúp thứ 5 cho "Dalla Dalla". Điều này khiến họ trở thành nhóm nhạc nữ debut của Kpop nhận nhiều cup nhất trong một tháng quảng bá ca khúc trên các show âm nhạc.

Vừa qua tại sân khấu M CountdownITZY đã đánh bại boy group nhà FNC - N.Flying với ca khúc Rooftop để giành chiếc cúp tiếp theo cho Dalla Dalla. Đây cũng là chiếc cúp giúp ITZY chính thức xô đổ kỉ lục "Ca khúc debut của nhóm nhạc nữ sở hữu nhiều cup nhất" đã tồn tại 22 năm của Kpop, kỉ lục này trước đó thuộc về S.E.S girl group nhà SM với bài hát debut Dreams Come True, ca khúc này đã xuất sắc nhận 4 cup trong năm1997.


Nhan sắc đàn chị S.E.S càng mặn mà theo thời gain.
Nhan sắc đàn chị S.E.S càng mặn mà theo thời gain.

>> Xem thêm:

Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách này là IZ * ONE với La Vie en Rose, (G) I-DLE với LatataBLACKPINK với Whistle và  miss A với Bad Girl Good Girl. Tuy nhiên để lại thành tích ấn tượng nhất hiện tại của ca khúc debut phải nhắc đến 4 cô nàng nhà YG khi cả BOOMBAYAH​ Whistle đều có những thành tích nhạc số ấn tượng và cả lượt xem YouTube kỉ lục.


 miss A.
 miss A.


BLACKPINK.
BLACKPINK.


(G) I-DLE.
(G) I-DLE.


 IZ * ONE.
 IZ * ONE.

Có thể thấy chỉ à một tân binh, nhưng nhóm nhạc nữ 5 thành viên nhà JYP đang khẳng định độ hot của mình sau gần một tháng ra mắt. Các cô nàng liên tục chiến thắng tại các show âm nhạc với thành tích ấn tượng và nghiễm nhiên xô đổ thành tích đã giữ vững suốt 22 năm qua. 

ITZY hiện tại là một "tân binh khủng long" nhưng sẽ trở thành đối thủ mạnh trên sàn đấu âm nhạc của đàn anh đàn chị trong tương lai gần. Một lần nữa chúc mừng tân binh ITZY với chiến thắng thứ năm của mình sau 1 tháng trở thành idol Kpop mới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!