Hết mặc lại đồ của BLACKPINK, ITZY lần nữa mặc lại đồ của TWICE

26/12/2019, 16:20 GMT+07:00

Ryujin mặc lại đồ cũ của đàn chị Momo khiến fan phẫn nộ

Trong chương trình âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019 người hâm mộ lại phát hiện màn đối xử bất công khi thành viên Ryujin của ITZY bị cho mặc lại đồ cũ của đàn chị Momo (TWICE) đã từng diện trước đó. 

Hết mặc lại đồ của BLACKPINK, ITZY lần nữa mặc lại đồ của TWICE

>>>Xem thêm: Vắng BLACKPINK, TWICE hoá "bà già Noel" tại thảm đỏ SBS Gayo Daejun

Cụ thể trên thảm đỏ đầu tiên tại SBS Gayo Daejun của nhóm nhạc tân binh ITZY, các cô nàng đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong những bộ váy đen mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm mà người hâm mộ chưa thật sự hài lòng đó chính là "bộ cánh" đi thảm đỏ cũng là bộ trang phục sẽ trình diễn của nhóm trên sân khấu.

Hết mặc lại đồ của BLACKPINK, ITZY lần nữa mặc lại đồ của TWICE

Thường các tân binh của Big 3 sẽ rất được chú trọng về trang phục, nếu đi thảm đỏ ít nhất các cô gái sẽ có 2 oufit. Một loại kêu sa dành cho thảm đỏ, một loại có phần cá tính phù hợp với trình diễn sân khấu. Vậy mà trong chương trình đầu tiên ITZY tham gia công ty chỉ đầu tư cho một bộ trang phục.

Hết mặc lại đồ của BLACKPINK, ITZY lần nữa mặc lại đồ của TWICE

Chưa dừng lại ở đó người hâm mộ còn phát hiện ra outfit mà thành viên Ryujin đã diện trong SBS chính là bộ trang phục mà đàn cho Momo của TWICE từng mặc qua, là "gà" cùng công ty thì quá rõ ràng JYP đang cho thành viên này mặc lại đồ cũ của đàn chị mà không sửa kiểu dáng hay điểm nhấn khác biệt nào.

Điều này đã gây nhiều phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ ITZY khi Ryujin là center của nhóm nhưng luôn bị phát hiện mặc lại đồ cũ hoặc những bộ trang phục lỗi thời.

>>>Có thể bạn quan tâm: Học hỏi hay như ITZY, lên tạp chí mặc lại đồ của đàn chị BLACKPINK

Ryujin liên tiếp mặc lại đồ cũ trên thảm đỏ

Còn nhớ cách đây không lâu tại thảm đỏ MAMA 2019, Ryujin đã diện lại chiếc váy của Rosé từng mặc vào năm 2017 tại SBS Gayo Daejun, dù đã trải qua 2 năm nhưng stylist nhà JYP vẫn tái sử dụng trang phục cho nhóm nhạc tân binh. 

Hết mặc lại đồ của BLACKPINK, ITZY lần nữa mặc lại đồ của TWICE

Để tạo ra một nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng không chỉ có âm nhạc bắt tai mà thời trang cũng là một yếu tố quan trọng. JYP muốn tạo ra một nhóm nhạc với đầy đủ những yếu tố này thì phải mạnh tay đầu tư cho "gà" nhà mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Hết mặc lại đồ của BLACKPINK, ITZY lần nữa mặc lại đồ của TWICE

Lấy điển hình là BLACKPINK, người hâm mộ có thể thấy, 4 cô gái nhà YG rất hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên mỗi lần thấy mặt là lại trầm trồ, diện lại đồ cũ đếm trên đầu ngón tay, đi lễ trao giải phải có đủ trang phục thảm đỏ, trang phục trình diễn và outfit của các cô nàng vượt qua số tiền tỷ.

>>>Bài viết liên quan: ITZY chăm diện váy trắng đi thảm đỏ vẫn không thể đọ sắc cùng Rosé

Có lẽ mỗi công ty luôn có những xu hướng và cách quản lý "gà" nhà khác nhau. Tuy nhiên, chăm chút thì kém lợi nhuận nhưng bỏ phế thì "gà" không thể phát triển, dù vậy bộ mặt của công ty cũng được thể hiện qua sự đầu tư và phát triển của idol.

Cho là thế, nhưng việc mặc lioj trang phục cũ nhiều lần của đàn chị của Ryujin đã khiến người hâm mộ phẫn nộ và phong độ cô nàng không tốt khi luôn bị so sánh mà không có bản chính của riêng mình.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​