It's Time Band bất ngờ hát nhạc xưa

23/12/2012, 21:00 GMT+07:00

Nhóm nhạc acoustic này đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình 'Tình khúc vượt thời gian' vào tối 22/12 với chủ đề 'Gợi nhớ mùa đông'.


	
	Đinh Đức Thảo
Đinh Đức Thảo


	
	Trần Hoàng
Trần Hoàng


	
	và Mai Quốc Việt của It's time band
và Mai Quốc Việt của It's time band

Vốn đã quen thuộc với các khán giả của mình bằng phong cách acoustic mộc mạc cùng những ca khúc trẻ trung, It's time band vẫn chinh phục được khán giả thích nhạc xưa khi mang đến chương trình ca khúc Sầu đông của Khánh Băng.


	
	Elvis Phương
Elvis Phương

Danh ca Elvis Phương cũng tham gia trong chương trình mang không khí Giáng sinh về cho khán giả Sài thành. Giọng ca không có tuổi trình bày liên tục ba ca khúc quen thuộc khiến khán giả mê mẩn. Với chất giọng vang, chắc, khỏe, Elvis Phương khi buồn bã, nuối tiếc trong Bài thánh ca buồn (sáng tác Nguyễn Vũ), khi sâu lắng với Riêng một góc trời (sáng tác Ngô Thụy Miên), khi vui tươi, yêu đời đón mừng mùa Giáng sinh đang đến trong Jingle bells (nhạc ngoại lời Việt Trường Kỳ).


	
	Gia Huy
Gia Huy

Đây là lần đầu tiên ca sĩ hải ngoại Gia Huy góp mặt trong chương trình Tình khúc vượt thời gian. Anh đã chinh phục khán giả ở nhà hát Bến Thành cũng như trên truyền hình với hai ca khúc đi vào lòng người: Anh còn nợ em (sáng tác Anh Bằng, thơ Phan Thành Tài) và Em là tất cả (sáng tác Lam Phương). Xử lý điêu luyện ca khúc cộng với làn hơi dài, những bài hát do Gia Huy thể hiện đều chất chứa những cảm xúc khó quên.


	
	Kiều Nga
Kiều Nga

Một giọng ca hải ngoại lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình là “nữ hoàng New wave” một thời - Kiều Nga. Khác với phong cách sôi động của thập niên 80-90, lần này Kiều Nga trình diễn hai bài hát vượt thời gian Xin còn gọi tên nhau Giáng ngọc. Một Kiều Nga đằm thắm, nhẹ nhàng khiến cho khán giả cảm thấy thật thú vị. 

Màn trình diễn đầy tung hứng của ca sĩ Ngọc Liên Hồ Trung Dũng trong ca khúc Ảo ảnh cũng mang đến sự kết hợp mới lạ. Kinh nghiệm dày dạn trong xử lí ca khúc, biết cách dàn dựng phần bè nâng giọng hát bạn diễn, cả hai ca sĩ đều để lại ấn tượng tốt cho khán giả. 


	
	Quang Minh - Đông Đào
Quang Minh - Đông Đào

Đôi song ca tiếp theo trong chương trình là Quang Minh Đông Đào. Hai ca sĩ trình bày ca khúc Hai mùa Noel đầy tình cảm và ăn ý.

Ngoài những màn trình diễn song ca, hai cặp đôi Ngọc Liên – Hồ Trung Dũng Quang Minh – Đông Đào còn trình bày solo những ca khúc kinh điển một thời của Việt Nam. Ngọc Liên tri ân cố nhạc sĩ Duy Quang vừa qua đời với ca khúc Kiếp đam mê. Hồ Trung Dũng khoe chất giọng trầm ấm trong bài hát Thôi (sáng tác Y Vân). Quang Minh và Đông Đào chọn bài rất phù hợp với thời khắc cuối năm: Lạnh lùng (sáng tác Đinh Việt Lang) và Tuyết lạnh (sáng tác Lê Dinh).


	
	Ái Xuân
Ái Xuân

Một sáng tác nữa của nhạc sĩ Khánh Băng cũng được chọn hát trong chủ đề Khúc tình ca mùa đông, đó là bài Chờ người, được NSƯT Ái Xuân thể hiện. 


	
	Thanh Thúy
Thanh Thúy

Với chất giọng cao và bài bản, ca sĩ Thanh Thúy trình diễn ca khúc kinh điển về mùa đông mà có lẽ ai cũng biết: Đêm đông (sáng tác Nguyễn Văn Thương). 


	
	Hồng Ân
Hồng Ân

Chàng ca sĩ có cái tên khá đặc biệt Hồng Ân cũng góp mặt trong chương trình một ca khúc phù hợp mùa Giáng sinh mang tên Lời con xin Chúa (sáng tác Kim Khánh).