Isaac đứng ra bảo vệ Diệu Nhi khi bị anti-fan chỉ trích

14/05/2020, 08:40 GMT+07:00

Isaac là một trong những nghệ sĩ có khả năng thể hiện tốt nhiều vai trò nhất ở thời điểm hiện tại, ngoài ca hát, cựu thành viên của nhóm nhạc 365 còn được đánh giá cao trong lĩnh vực phim ảnh.

Năm 2019 vừa qua, Isaac khi kết hợp cùng Diệu Nhi được khán giả hâm mộ "đẩy thuyền" mạnh mẽ sau khi đóng chung với nhau bộ phim Anh Trai Yêu Quái.


Isaac thẳng tay block anti-fan để bảo vệ Diệu Nhi​ (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Isaac và Diệu Nhi tung bộ ảnh mới cực tình cảm và thời trang

Isaac bênh vực Diệu Nhi khi bị anti-fan chỉ trích

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Isaac đã chia sẻ dòng cảm xúc khi được đoạt giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại Cánh Diều Vàng 2020, cụ thể anh viết: "Chúc mừng Lâm Judo. Cậu đã có một giải thưởng Cánh Diều Vàng rồi đấy!".

 
Dòng chia sẻ của Isaac (Ảnh: Instagram nhân vật)
Dòng chia sẻ của Isaac (Ảnh: Instagram nhân vật)

Phía dưới bài đăng của Isaac là hàng loạt bình luận chúc mừng của khán giả và trong đó có cả Diệu Nhi, cô nàng đã để lại lời nhắn gửi: "Phải rửa chứ hả anh? Không rửa hay dắt em đi ăn uống là kì lắm luôn!".

Câu chuyện sẽ chẳng có gì bất thường cho đến khi đột nhiên bình luận của Diệu Nhi lại bị anti-fan của cô tỏ ý chỉ trích với lí do không mấy hợp lý. Ngay sau đó, Isaac liền có một hành động hết sức dứt khoát nhằm bênh vực đồng nghiệp là chặn tài khoản khiếm nhã trên: "Anh block rồi, em đừng nóng!".

 
Isaac đứng ra bênh vực Diệu Nhi và không quên trấn an "crush" (Ảnh: Instagram nhân vật)
Isaac đứng ra bênh vực Diệu Nhi và không quên trấn an "crush" (Ảnh: Instagram nhân vật)

 
Diệu Nhi tỏ ra thoải mái trước câu chuyện và còn đòi ăn kem (Ảnh: Instagram nhân vật)
Diệu Nhi tỏ ra thoải mái trước câu chuyện và còn đòi ăn kem (Ảnh: Instagram nhân vật)

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân - Isaac ôm nhau bật khóc tại đám cưới Đông Nhi

Isaac chia sẻ cảm xúc sau khi đoạt giải Cánh Diều Vàng

Sau khi nhận được giải "Nam phụ xuất sắc nhất" tại Cánh Diều Vàng 2020, Isaac đã bồi hồi chia sẻ cảm xúc của mình: "Thật bất ngờ khi nhận được tin mừng này từ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, vừa mừng cho phim và cả bạn diễn Kiều Minh Tuấn, Isaac vừa mừng cho vai diễn mà mình đã dành cả năm vừa qua để luyện tập cuối cùng đã được công nhận".

 
 Isaac và Diệu Nhi thân thiết từ sau khi đóng phim chung Anh Trai Yêu Quái (Ảnh: Facebook nhân vật)
 Isaac và Diệu Nhi thân thiết từ sau khi đóng phim chung Anh Trai Yêu Quái (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù năm nay giải thưởng được tổ chức giản dị vì tình hình dịch bệnh nhưng Isaac vẫn rất vui. Isaac từng nghĩ rằng mình không có duyên với giải thưởng nên rất hạnh phúc khi hai năm liên tiếp nhận giải thưởng về diễn xuất".


Trong năm 2020, Isaac hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sản phẩm gửi đến khán giả của mình (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngành giải trí bắt đầu sôi động hơn sau những ngày bị đóng băng do tình hình dịch COVID-19, hy vọng trong thời gian tới Isaac sẽ có thêm nhiều sản phẩm hay để gửi đến khán giả hâm mộ. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Isaac mê tất cả mọi thứ thuộc về Diệu Nhi dù "thả thính" không thành

DIỆU NHI: "TÔI VÀ ISAAC CHỈ LÀ ANH EM THÂN THIẾT"

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi tình cảm giữa Diệu Nhi và Isaac có phải "phim giả tình thật" không, thì nữ diễn viên chia sẻ:

"Tôi là kiểu người mà đóng chung phim với ai, sau khi phim kết thúc cũng thân thiết với họ. Hồi đóng Vu Quy Đại Náo, tôi cũng chơi chung chị Ngọc Trinh hay Hồ Vĩnh Anh. Đến phim Anh Trai Yêu Quái, tôi lại thân thiết cùng anh Isaac. Mọi người còn thấy lạ, bởi từ trước giờ anh Isaac có bao giờ thân thiết cùng đồng nghiệp nữ đâu. Thế mà khi đóng phim cùng tôi thì 2 anh em lại vui vẻ nói cười.

Thấy tôi vui vẻ nên anh Isaac mới thoải mái đi chung. Đó là điều rất tự nhiên thôi, anh Isaac cảm thấy cuộc sống bớt tẻ nhạt khi chơi cùng tôi. 2 anh em thân thiết như bạn bè, đồng nghiệp, hoàn toàn không có chuyện yêu đương gì".

*Bạn nghĩ sao khi hành động Isaac bênh vực Diệu Nhi? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!