Isaac: "Sơn Tùng là đối thủ nặng ký!"

28/01/2015, 22:15 GMT+07:00

Isaac chia sẻ anh thi thoảng bị chọc vì giống Sơn Tùng, thậm chí các thành viên trong nhóm 365 cũng hay trêu chọc anh.

Isaac chia sẻ anh thi thoảng bị chọc vì giống Sơn Tùng, thậm chí các thành viên trong nhóm 365 cũng hay trêu chọc anh.

Isaac vốn được biết đến là trưởng nhóm của 365daband. Tuy nhiên, gần đây khán giả còn được thấy Isaac xuất hiện là một thí sinh của chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng. Trong phần trình diễn Hai cô tiênNơi anh không thuộc về, Isaac đã thể hiện vô cùng xuất sắc và nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ khán giả.

Lần đầu tiên tham gia trình diễn với vai trò ca sĩ solo nên Isaac cũng gặp không ít những khó khăn trong quá trình thể hiện. Ngoài ra, Isaac còn được đặt lên "bàn cân" với Sơn Tùng M-TP. Thậm chí một số người hâm mộ còn làm hình chế với IsaacSơn Tùng M-TP đứng chung cùng nhau.

Cùng tham gia một cuộc thi và nhận được nhiều sự so sánh, liệu Isaac sẽ giải đáp thắc mắc từ khán giả bằng cách nào? Với một câu hỏi khó như thế nhưng Isaac đã đưa ra một câu trả lời vô cùng thông minh, rằng anh và Sơn Tùng M-TP hoàn toàn khác nhau, thậm chí còn hài hước nói rằng Isaac còn lớn tuổi hơn cả Sơn Tùng M-TP nữa.

Về câu hỏi liệu Isaac có gặp vấn đề gì với việc đi "đánh lẻ" của mình không, anh chàng cũng thẳng thắn thể hiện sự lo ngại của mình. 365 là một nhóm nhạc đoàn kết, vì thế khi mà trưởng nhóm phải tách riêng solo thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm trong tương lai.

Chương trình Hòa âm và ánh sáng – The Remix tuy chỉ mới được lên sóng nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Với những tên tuổi đang nổi tiếng của làng nhạc Việt như Tóc Tiên, Isaac, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP... đây có thể được xem là một “cuộc chiến” âm nhạc sôi động và đặc sắc nhất từ trước đến nay.