Lan Ngọc - Chi Pu "vượt bão" tẩy chay nhận giải tại "Ngôi Sao Xanh"

08:15 07/01/2021

Tối qua, lễ trao giải thường niên cho phim điện ảnh - truyền hình Ngôi Sao Xanh đã chính thức diễn ra với những kết quả phần đông làm hài lòng khán giả.

 
Diệu Nhi đặc biệt có động thái chúc mừng hai người anh của mình sau khi nhận giải
Diệu Nhi đặc biệt có động thái chúc mừng hai người anh của mình sau khi nhận giải

>>> Đừng bỏ qua: Việt Hương tức giận, đòi rút tên khỏi đề cử giải thưởng "Ngôi Sao Xanh"

Isaac cùng NSND Hồng Vân đoạt giải Nam/Nữ phụ điện ảnh xuất sắc nhất

Riêng về phân khúc phim điện ảnh đã giành được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả tối qua, khi trong 2020 đã có không ít ứng cử viên xứng đáng. Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 cho hạng mục Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất do Hội đồng Nghệ thuật (HĐNT) bình chọn được trao cho Isaac với Anh Trai Yêu Quái và NSND Hồng Vân với Gái Già Lắm Chiêu 3.

 
Khoảnh khắc "đốn tim" khi Isaac siêu điển trai nhận giải thưởng của mình
Khoảnh khắc "đốn tim" khi Isaac siêu điển trai nhận giải thưởng của mình

Bên cạnh đó, Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn cũng được xướng tên Lãnh Thanh và Chi Pu trong cùng phim Chị Chị Em Em. Đây được xem là thành tích khá bất ngờ đối với Chi Pu khi trước đó trong vòng bình chọn, cô từng nhận về không ít chỉ trích của anti-fan vì cho rằng cô nàng không xứng đáng có mặt trong đề cử.

 
Chi Pu - Lãnh Thanh bày tỏ sự xúc động khi cùng được khán giả yêu mến
Chi Pu - Lãnh Thanh bày tỏ sự xúc động khi cùng được khán giả yêu mến

>>> Đừng bỏ lỡ: Hứa Minh Đạt lần đầu được vinh danh sau 19 năm làm nghề

Kiều Minh Tuấn - Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải Nam/Nữ chính điện ảnh xuất sắc nhất

Hai trong số giải thưởng được mong đợi nhất và quan trọng nhất ở hầu hết các lễ trao giải chính là Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Ở mảng phim điện ảnh, hai vị trí này đã vinh danh Kiều Minh Tuấn với phim Nắng 3 – Lời Hứa Của Cha và Ninh Dương Lan Ngọc với phim Gái Già Lắm Chiêu 3.

 
Kiều Minh Tuấn và Lan Ngọc lần nữa chứng minh bản thân ở trường phái diễn xuất thực lực
Kiều Minh Tuấn và Lan Ngọc lần nữa chứng minh bản thân ở trường phái diễn xuất thực lực

Sau thời gian "ngụp lặn" với câu chuyện bị tẩy chay khoảng 1 tháng trước đó, thành tích này của Ninh Dương Lan Ngọc cũng như một món quà an ủi đến cô, đồng thời khẳng định tài năng ở con đường diễn xuất. Phim xuất sắc nhất được HĐNT chọn cũng đã gọi tên Gái Già Lắm Chiêu 3 (đạo diễn Bảo Nhân – NamCito), vượt qua cả "bom tấn" Tiệc Trăng Máu.

 
Lan Ngọc vô cùng tươi tắn và xinh đẹp trở lại showbiz trong sự kiện trao giải tối qua
Lan Ngọc vô cùng tươi tắn và xinh đẹp trở lại showbiz trong sự kiện trao giải tối qua

2020 mặc dù là năm ảm đạm với phòng vé Việt, nhưng có thể thấy vẫn không thiếu vắng những bộ phim chất lượng để có được một đêm trao giải, vinh danh đầy ấn tượng tại Ngôi Sao Xanh vừa qua.

>>> Xem ngay: Trương Ngọc Ánh dẫn “Hương Ga” tấn công “Ngôi sao xanh”

Ảnh: BTC - Facebook nhân vật

KẾT QUẢ CÁC HẠNG MỤC KHÁC TẠI "NGÔI SAO XANH" 2020

Ở lĩnh vực truyền hình: giải Nam/Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất: Tường Vy và Lê Minh Thành của phim Làm rể Mười Xuân.  Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất do HĐNT bình chọn: Xuân Nghị (phim Nhà trọ Balanha) và Diễm My 9X (phim Tình yêu và tham vọng).

Gương mặt Triển vọng: Nhật Hạ (vai Tú Quyên trong phim Bánh mì ông Màu). Đạo diễn xuất sắc nhất: Phạm Tuân của phim Muôn kiểu làm dâu. Phim truyền hình xuất sắc nhất do HĐNT bình chọn: Muôn kiểu làm dâu. Phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất: Làm rể Mười Xuân

Ở lĩnh vực phim chiếu mạng (web-drama), giải Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Duy Khánh và Khả Như trong cùng phim Xóm sân si. Phim được khán giả yêu thích nhất: Xóm sân si. Phim xuất sắc nhất do HĐNT bình chọn: Chuyện xóm tui.

Giải Sáng tạo xuất sắc: Hà Đỗ của Gái già lắm chiêu 3. Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được khán giả yêu thích nhất thuộc về cặp đôi diễn viên chính phim Chỉ vì anh - Rafael Rosell, Carla Abellana. Phim nước ngoài được khán giả yêu thích nhất: Chỉ vì anh (Philippines sản xuất).

Xem thêm về giải thưởng này TẠI ĐÂY.