Isaac - Diệu Nhi "banh miệng" cười rớt nước bọt chơi trò chơi nhau

12/11/2019, 14:15 GMT+07:00

Isaac và Diệu Nhi đã không nhịn được cười mà gần như "lăn lộn" trên bàn khi thấy thấy đội bạn phối hợp không ăn ý.

Isaac - Diệu Nhi "banh miệng" cười chảy nước bọt

Trong một buổi hậu trường cho việc chụp poster của Anh Trai Yêu Quái, dàn cast chính của phim bao gồm Isaac, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn và nghệ sĩ Phi Phụng đã có một trò chơi thử thách vô cùng vui nhộn đến từ đạo diễn của phim là Vũ Ngọc Phượng.

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Theo đó, 4 diễn viên được chia làm 2 cặp và một đeo một dụng cụ "banh miệng" để đọc một câu nói cho đối phương đoán. Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã đeo trước cùng nghệ sĩ Phi Phụng thực hiện thử thách với những biểu hiện vô cùng buồn cười khi trọ trẹ cố gắng gợi ý câu nói. Isaac và Diệu Nhi đã không nhịn được cười mà gần như "lăn lộn" trên bàn khi thấy thấy đội bạn phối hợp không ăn ý. 

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Tới lượt chơi tiếp, Isaac là người phải "banh miệng" để giải thích cho Diệu Nhi biết câu đố. Trong lúc chơi, các fan của chàng Xái không thể không để ý khi thần tượng của mình liên tục dùng khăn giấy chấm nước bọt chảy ra khi đeo dụng cụ trên. Cả hai vẫn tiếp tục khiến Kiều Minh Tuấn cùng nghệ sĩ Phi Phụng cười lăn cười bò khi đối đáp "khó khăn" nhưng vô cùng hài hước. 

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân - Isaac ôm nhau bật khóc khi nghe Đông Nhi - Ông Cao Thắng hẹn ước

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Diệu Nhi cùng Isaac tham dự đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trước đó, Isaac - Diệu Nhi - Vũ Ngọc Phượng đã có chuyến đi đến Phú Quốc để tham gia đám cưới "thế kỷ" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau. Cả ba đã có những phút giây vô cùng thoải mái tại đây trước thềm công chiếu Anh Trai Yêu Quái.

>>> Đừng bỏ qua: Isaac - sao nam Việt đầu tiên xuất hiện trên tạp chí hàng đầu xứ Hàn

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

Isaac - Diệu Nhi

 

Dự án remake siêu phẩm đình đám Hàn Quốc My Annoying Brother (Anh Tôi Vô Số Tội)  phiên bản Việt với cái tên  Anh Trai Yêu Quái dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 29/11/2019. Trước đó, bộ phim đã có dịp ra mắt khán giả quốc tế tại Liên hoan phim Busan vào tháng 10 vừa qua. 

>>> Xem ngay: Isaac "tình tứ" cùng Khả Ngân để Diệu Nhi phía sau, CĐM: "Giá như cô ấy chưa xuất hiện"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!