Isaac buồn khi Ngô Thanh Vân mất giải: "Chị đã chấn thương vì phim"

16:35 28/11/2019

Tối 27/11, Lễ bế mạc Liên Hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 đã diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu với nhiều tên tuổi nổi bật. Giải Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc đã gọi tên Isaac với vai diễn  trong Song Lang, nhưng do lịch trình biểu diễn đã sắp xếp từ trước nên Isaac không thể tham gia nhận giải.

>>> Liên quan: Hoàng Yến: "Giải Bông Sen Vàng như phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như mình"

Kết quả hình ảnh cho song lang

Isaac buồn khi Ngô Thanh Vân mất giải:

Ngay sau đó, YAN đã liên hệ trực tiếp cùng Isaac để lắng nghe nam ca sĩ - diễn viên điển trai này chia sẻ nhanh về cảm xúc của mình khi nhận giải thưởng quý giá trên:

1. Cảm xúc của Isaac thế nào khi nhận được giải Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc?

Isaac vô cùng bất ngờ khi được bạn bè và truyền thông thông báo về việc Isaac nhận giải khi mình đang đi lưu diễn ở Đà Nẵng. Rất tiếc lịch trình đã lên trước từ lâu khiến Isaac không thể trực tiếp nhận giải, tuy nhiên giải thưởng là niềm hạnh phúc của Isaac lúc này. Đặc biệt, đang lúc Phim Anh Trai Yêu Quái được khán giả cả nước yêu mến và chào đón, Isaac lại có thêm tin vui này nên niềm hạnh phúc được nhân đôi

Isaac buồn khi Ngô Thanh Vân mất giải:

Isaac buồn khi Ngô Thanh Vân mất giải:

2. Isaac có tiếc khi chị Ngô Thanh Vân không nhận được giải Nữ Diễn Chính Xuất Sắc không?

Isaac rất tiếc và có chút buồn khi chị Vân chưa nhận được giải lần này. Vai diễn này chị Vân dành nhiều công sức rồi bị chấn thương cho những cảnh hành động mãn nhãn và mọi người đều đánh giá cao tâm huyết của chị Vân cho vai và phim. Giải thưởng còn có ở duyên số và may mắn, lần này thiếu may mắn một chút nên làm mọi người đều rất tiếc.

>>> Liên quanVuột mất giải, Ngô Thanh Vân: "Chắc trời định làm bà sản xuất, bỏ nghề diễn viên thôi"

 
Isaac và Ngô Thanh Vân tại họp báo Anh Trai Yêu Quái mới đây
Isaac và Ngô Thanh Vân tại họp báo Anh Trai Yêu Quái mới đây

 
Ngô Thanh Vân tại lễ trao giải
Ngô Thanh Vân tại lễ trao giải

Hiện tại, Isaac đang bận rộn với những lịch trình cuối năm khi phim Anh Trai Yêu Quái vừa ra mắt. Bộ phim Anh Trai Yêu Quái kể về Lâm (Isaac) và Phong (Kiều Minh Tuấn) - hai anh em cùng cha khác mẹ. Do bị chấn thương trong lúc thi đấu Judo nên Lâm bị mất thị giác. Lúc này Phong ở trong tù nên đã tranh thủ cơ hội xin ân xá để về chăm sóc em trai. Những mâu thuẫn và tình huống hài hước đã xảy ra khi hai người sống chung một nhà. Sau bộ phim Anh trai yêu quái sẽ là 1 MV được Isaac ấp ủ sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

>>> Đừng bỏ qua: Xuân Lan bức xúc "trào nước mắt" khi Ngô Thanh Vân bị Hoàng Yến "vượt mặt"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!