Isaac bất ngờ cưỡng hôn Tronie giữa chốn đông khiến cộng đồng mạng "điêu đứng"

30/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Isaac bất ngờ cưỡng hôn Tronie tại buổi tiệc với bạn bè khiến người hâm mộ ai nấy cũng phấn khích và không khỏi ghen tị.

Tại buổi tiệc với bạn bè, Isaac đã bất ngờ cưỡng hôn Tronie, bất chấp ánh nhìn của những người xung quanh khiến cộng đồng mạng không khỏi "điêu đứng".

Mới đây, Tronie đã đăng tải đoạn clip giữa anh và Isaac tại buổi tiệc với bạn bè trên mạng xã hội khiến dân tình phải điêu đứng. Cụ thể, trong đoạn clip, Isaac đã bất chấp ánh nhìn của những người xung quanh và cưỡng hôn Tronie. Giọng ca Giá ngày đầu đừng nói thương nhau đã ôm chặt Tronie, khiến Tronie vô cùng ngượng ngùng, xấu hổ và liên tục chống cự.

Isaac bất ngờ cưỡng hôn Tronie giữa chốn đông khiến cộng đồng mạng

Isaac bất ngờ cưỡng hôn Tronie giữa chốn đông khiến cộng đồng mạng

Mặc cho sự chống cự của Tronie, Isaac vẫn thoải mái vui đùa với anh chàng, buộc anh chàng phải dùng tay che miệng lại để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, đến cuối cùng Isaac vẫn không thể hôn được Tronie.

Isaac bất ngờ cưỡng hôn Tronie giữa chốn đông khiến cộng đồng mạng

Khi chia sẻ đoạn clip này, Tronie còn không quên bày tỏ cảm xúc trước hành động cưỡng hôn của Isaac. "Cứu... cứu tui mọi người ơi. Ông Isaac cưỡng hôn & làm nhụt tui giữa bàn tiệc nè", Tronie vui vẻ kể lại sự tình. Dù khá bối rối trước việc làm của Isaac, nhưng anh chàng vẫn không quên "bồi" thêm một câu thể hiện rằng Isaac đã bị anh thu hút. "Có mê cũng để về nhà rồi tính nha", Tronie nhắn nhủ đến Isaac.


Dòng trạng thái vui của Tronie khi đăng tải đoạn clip bị Isaac cưỡng hôn.
Dòng trạng thái vui của Tronie khi đăng tải đoạn clip bị Isaac cưỡng hôn.

Hành động của Isaac với Tronie ở nơi đông người khiến cộng đồng mạng cực kì thích thú. Trong đoạn clip, cả hai cũng rất vui vẻ với trò đùa của mình. Không ít cộng đồng mạng còn liên tục để lại những bình luận "đẩy thuyền" cặp đôi này. Người hâm mộ còn bày tỏ sự tiếc nuối khi đến cuối clip, Isaac vẫn không thể hôn Tronie thành công.


Isaac.
Isaac.


Tronie Ngô.
Tronie Ngô.

Những hành động vui đùa giữa các ngôi sao luôn khiến người hâm mộ thích thú, họ như nhìn thấy được hình ảnh khác của thần tượng khi họ rời sân khấu. Với Isaac, một anh chàng thích đùa và sống đầy năng lượng, anh luôn mang đến những khoảnh khắc thú vị cho fan của mình.

Hình ảnh này đã phần nào xoá tan mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa cựu thủ lĩnh nhóm 365 và thành viên rời nhóm đầu tiên Tronnie.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!