Iris 2 vừa khởi động đã bị chê?

18/11/2012, 07:00 GMT+07:00

Phần 2 của phim truyền hình ăn khách Iris sẽ được bấm máy sớm hơn dự kiến.

Phần tiếp theo được mong đợi nhiều của bộ phim truyền hình đình đám nhất năm 2009, Iris đã khởi động.  Mở đầu cho sự bắt đầu sớm này là buổi nhận và đọc kịch bản với sự tham gia của các diễn viên chính của bộ phim như: Jang Hyuk, Lee Da Hae, Lee Bum Soo, Oh Yun Soo và nhiều diễn viên khác.


Hai nữ diễn viên xinh đẹp Lee Da Hee ...
 

... và Oh Yun Soo
 

Nam diễn viên Lee Bum Soo
 
và diễn viên điển trai Jang Hyuk.
 

Thành viên nhóm nhạc MBLAQ, Lee Joon cũng góp mặt trong bộ phim này.

Iris là bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, với kinh phí đầu tư “khổng lồ” cả về dàn diễn viên lẫn bối cảnh. Phần 1 của bộ phim đã ra mắt khán giả vào năm 2009, mang về cho nhà sản xuất một khoản lời không nhỏ, đồng thời còn giúp ekip thực hiện nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Bộ phim Iris 2 đã được lên kế hoạch thực hiện từ năm 2010, nhưng mãi cho tới những tháng đầu năm 2012, phần 2 của bộ phim mới thực sự được triển khai. Tới nay, ekip thực hiện và diễn viên đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho những cảnh quay đầu tiên. 


	
	Dàn sao khủng và sự thành công vang dội của Iris 1 là "bức tường thành" quá lớn đối với Iris 2.
Dàn sao khủng và sự thành công vang dội của Iris 1 là "bức tường thành" quá lớn đối với Iris 2.

Tuy nhiên Iris 2 lại bị khán giả đánh giá là thiếu đầu tư và dàn diễn viên không “khủng" như Iris 1. Nhưng Jung Tae Won- giám đốc bộ phận sản xuất của Iris 2 tự tin phát biểu trước báo giới về độ hot cũng như sự thành công của phim: “Tôi chắc chắn chúng ta sẽ có thể xoá bỏ mối nghi ngờ, rằng Iris 2 không thể vượt qua phần đầu. Tôi cũng hy vọng bộ phim truyền hình này sẽ để lại nhiều tình cảm yêu mến trong lòng khán giả và mong các diễn viên có nhiều kỷ niệm tốt đẹp trong quá trình sản xuất.”


	
	Dàn sao khá bận rộn này đang say sưa diễn tập kịch bản đồng thời làm quen với các diễn viên khác.
Dàn sao khá bận rộn này đang say sưa diễn tập kịch bản đồng thời làm quen với các diễn viên khác.

Bên cạnh đó, Đạo diễn Kim Tae Hoon cũng chia sẻ: “Tôi mong muốn mọi người luôn khoẻ mạnh và vui vẻ trong suốt giai đoạn làm phim sắp tới đây.”

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả trên kênh KBS vào ngày 13/2/2013.