Irene xin lỗi vì phốt nhân cách nhưng khó lòng hoạt động bình thường

23/10/2020, 08:15 GMT+07:00

Vừa qua, Irene (Red Velvet) bị biên tập viên Kang Kook Hwa bóc phốt về thái độ nhân cách, coi thường nhân viên làm việc cùng. Ngay sau đó, nữ idol viết tâm thư xin lỗi trên Instagram cá nhân.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn không tránh khỏi buồn lòng. Lùm xùm lần này có thể dẫn đến việc Irene mất vị thế trong làng giải trí hay bị đóng băng sự nghiệp.


Lần đầu tiên vướng phốt của Irene lại gây chấn động đến vậy. (Ảnh: Pinterest)
Lần đầu tiên vướng phốt của Irene lại gây chấn động đến vậy. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bài viết liên quan: Irene (Red Velvet) lên tiếng xin lỗi vì lăng mạ biên tập viên

Fan buồn bã vì Irene bị phốt nhân cách

Việc Irene có hành động thiếu tôn trọng biên tập viên Kang Kook Hwa và nhiều nhân viên khác là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Lời xin lỗi nữ thần tượng viết trên trang cá nhân cũng được cư dân mạng chia sẻ. Nhiều người tiếp tục chỉ trích Irene có nhan sắc, tài năng nhưng nhân cách lại đáng thất vọng.


Irene đang phải đối diện với nhiều lời chỉ trích. (Ảnh: Pinterest)
Irene đang phải đối diện với nhiều lời chỉ trích. (Ảnh: Pinterest)

Về phía người hâm mộ, họ vẫn buồn bã khi đối diện với sự việc lần này. Dù Irene thừa nhận sai lầm song đây vẫn là vết nhơ không cách nào xóa được trong sự nghiệp của cô. Với sự gay gắt của Knet, Irene khó lòng hoạt động bình thường. Fan còn lo sợ SM sẽ để nữ thần tượng rời nhóm hoặc tạm thời đóng băng hoạt động cho đến khi scandal lắng xuống.Người hâm mộ không tránh khỏi sự buồn bã vì Irene vướng phốt nhân cách. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người hâm mộ không tránh khỏi sự buồn bã vì Irene vướng phốt nhân cách. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người hâm mộ không tránh khỏi sự buồn bã vì Irene vướng phốt nhân cách. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: RED VELVET bị bóc bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ: Irene "dính chưởng"

Lời xin lỗi của Irene

Sau khi sự việc bùng nổ, phía SM và Irene đã nhanh chóng có động thái phản hồi. Trưởng nhóm Red Velvet đăng lời xin lỗi trên Instagram cá nhân. Cô thừa nhận bản thân đã hành động thiếu suy nghĩ và rút kinh nghiệm về sau.

Nữ thần tượng chia sẻ: "Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn để chuyện này không xảy ra lần nữa. Tôi thực sự xin lỗi những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và vì khiến mọi người lo lắng về vụ việc này".


Irene đã xin lỗi về những hành động nông nổi của mình. (Ảnh: Pinterest)
Irene đã xin lỗi về những hành động nông nổi của mình. (Ảnh: Pinterest)

Phía SM cũng đưa ra phản hồi về lời tố cáo Irene. Đại diện công ty cho biết Irene đã đến gặp trực tiếp stylist để xin lỗi. "Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đảm bảo rằng tình huống tương tự sẽ không bao giờ lại xảy ra với tất cả các cá nhân, các bên làm việc cùng công ty chúng tôi", SM khẳng định.


Irene đã xin lỗi trực tiếp biên tập viên - stylist vừa bóc phốt mình. (Ảnh: Pinterest)
Irene đã xin lỗi trực tiếp biên tập viên - stylist vừa bóc phốt mình. (Ảnh: Pinterest)

>>> Đừng bỏ qua: Bí mật của Irene, Jungkook mà không phải fan nào cũng biết

Đối với người hâm mộ, Irene sai thì cùng nhau xin lỗi và sửa sai. Nhưng với công chúng, câu chuyện Irene có thái độ ngôi sao sẽ là vấn đề được nhắc đi nhắc lại mãi.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG HỆ LUỴ CÓ THỂ XẢY ĐẾN VỚI IRENE

Dù đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi nhưng Irene chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. Người hâm mộ đưa ra nhiều tình huống xấu nhất có thể xảy đến.

1. Irene rời nhóm. Đây chính là hệ luỵ không mong muốn nhất. Phốt nhân cách có thể làm cho sự nghiệp huy hoàng của một thần tượng sụp đổ trong phút chốc. Nhiều người dự đoán, nhằm bảo toàn Red Velvet, SM có thể thông báo Irene rời nhóm.

2. Irene tạm đóng băng hoạt động, mất hợp đồng quảng cáo. Nếu không rời nhóm, Irene có thể bị SM đóng băng hoạt động, cho đến khi scandal lắng xuống cô mới quay lại quảng bá cùng Red Velvet. Ngoài ra, fan còn lo nữ thần tượng sẽ mất hợp đồng quảng cáo lớn, đặc biệt là với Prada. Cô vừa được thông báo là đại sứ thương hiệu cách đây không lâu.

Xem thêm tại đây!