Irene và Jin bị "khui" bằng chứng hẹn hò

11:35 11/07/2020

Kể từ sau khi ra mắt MV Monster, Irene và Seulgi đã vướng phải khá nhiều tin đồn hẹn hò. Gây tranh cãi nhiều nhất chính là loạt bằng chứng cho thấy Irene hẹn hò với Jin được lan truyền gần đây.

Hầu hết, những bằng chứng này đều khiến netizen cho rằng Irene (RED VELVET) và Jin (BTS) thường xuyên diện đồ đôi, thậm chí là công khai sở thích giống. Tất nhiên, fan của hai idol đều cảm thấy chúng chưa hề thuyết phục và không ngừng ra sức phủ nhận tin đồn hẹn hò của thần tượng.

 
Irene (RED VELVET) và Jin (BTS) thậm chí còn được fan ghép ảnh cực mượt. (Ảnh: Twitter).
Irene (RED VELVET) và Jin (BTS) thậm chí còn được fan ghép ảnh cực mượt. (Ảnh: Twitter).

>> Xem thêm: Fan bấn loạn trước màn tranh trả tiền của cặp đôi Irene và Jennie

Bằng chứng hẹn hò của Irene và Jin

Trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền loạt bằng chứng cho thấy dấu hiệu hẹn hò của Irene và Jin. Cụ thể, netizen cho rằng cả hai thường xuyên diện đồ đôi, từ áo, dép đến mũ đều rất giống nhau. Không những vậy, Irene và Jin còn công khai sở thích giống, đó là mang “dép huyệt vị”, một loại dép gỗ vốn dành cho người già và rất ít ai thích mang nó. Điều này khiến netizen càng nghi ngờ hơn, cho rằng giữa Irene và Jin có mối liên hệ tình cảm.

Áo đôi... (Ảnh: Twitter).Áo đôi... (Ảnh: Twitter).

 
Mũ đôi. (Ảnh: Twitter).
Mũ đôi. (Ảnh: Twitter).

 
Dép đôi. (Ảnh: Twitter).
Dép đôi. (Ảnh: Twitter).

 
Sở thích chung của Irene và Jin làm netizen nghi ngờ. (Ảnh: Twitter).
Sở thích chung của Irene và Jin làm netizen nghi ngờ. (Ảnh: Twitter).

>> Có thể bạn quan tâm: Irene đẹp xuất sắc trong tạo hình mỹ nữ cổ trang Hoa ngữ

Loạt ảnh ghép như thật của Irene và Jin

Không chỉ đưa ra bằng chứng diện đồ đôi, chung sở thích, fan couple chuyên “đẩy thuyền” Irene và Jin còn thể hiện trình cắt ghép ảnh tài tình của mình, biến ra loạt ảnh chung khung hình của 2 idol.

Khá nhiều netizen bất ngờ, thậm chí còn tưởng ảnh thật liền tin tưởng vào khả năng hẹn hò của Irene và Jin. Tất nhiên, fan riêng của hai thần tượng đều ra sức phủ nhận tin đồn, đồng thời cho rằng fan couple đang ngày càng quá đáng trong việc ghép cặp giữa các idol.

 
Irene và Jin chung khung hình quả là đẹp đôi. (Ảnh: Twitter).
Irene và Jin chung khung hình quả là đẹp đôi. (Ảnh: Twitter).

 
Cả hai selfie nữa nhưng là ảnh ghép thôi nhé! (Ảnh: Twitter).
Cả hai selfie nữa nhưng là ảnh ghép thôi nhé! (Ảnh: Twitter).

>> Có thể bạn chưa xem: Bí mật của Irene, Jungkook mà không phải fan nào cũng biết

Mặc dù bị bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội, song Irene và Jin đến nay vẫn chưa lên tiếng phủ nhận tin đồn. Công ty chủ quản của cả hai cũng không đả động tới vụ việc khiến người hâm mộ phải ra sức thanh minh. Còn bạn, bạn nghĩ sao về khả năng hẹn hò của Jin và Irene?

FAN HẾT HỒN KHI SEULGI VÀ JIMIN LỘ ẢNH HẸN HÒ

Không chỉ Irene và Jin mà Seulgi và Jimin cũng là nạn nhân của fan couple, những người nhiệt tình đẩy thuyền các cặp đôi Kpop.

Cụ thể, vào tối ngày 8/7, netizen không khỏi xôn xao khi tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc cho thấy Jimin và Seulgi đang ngồi chung với nhau trong một cửa hàng.

Đáng nói hơn, tấm ảnh còn gắn logo Dispatch khiến dân tình càng được dịp bàn tán, cho rằng Seulgi và Jimin hẹn hò.

Dù vậy ngay sau đó, fan đã chỉ ra đây chỉ là hình ảnh cắt ghép. Seulgi và Jimin không hề hẹn hò và Dispatch cũng chưa từng khui bằng chứng hẹn hò của cặp đôi này.