“Né thính” của tất cả đàn ông trên thế giới, Irene lại "mê mệt" Jennie nhiều như thế này

10/12/2018, 08:20 GMT+07:00

Nhờ quảng bá chung với nhau trên cùng một chương trình âm nhạc mà fan đã soi ra rất nhiều khoảnh khắc vô cùng thân thiết giữa Irene và Jennie.

Không chỉ trên sân khấu mà trong hậu trường, Irene và Jennie cũng khiến fan không khỏi phấn khích bởi tình cảm cực kì thân thiết của mình.       

Mới đây, nhóm nhạc nhà SM RED VELVET đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Really Bad Boy. 5 cô gái nhà SM cũng tích cực quảng bá ca khúc này trên nhiều chương trình âm nhạc khác nhau. Đáng chú ý, đợt quảng bá này của RED VELVET trùng với Jennie (BLACKPINK). Và cũng nhờ dịp này mà nhiều fan đã khám phá ra được rất nhiều khoảnh khắc thân thiết của cặp chị em IreneJennie.       

“Né thính” của tất cả đàn ông trên thế giới, Irene lại

   
Cứ ngỡ là đối thủ thế nhưng Irene và Jennie lúc nào cũng thân thiết như thế này.   
Cứ ngỡ là đối thủ thế nhưng Irene Jennie lúc nào cũng thân thiết như thế này.

Trước đó, tại sân khấu Music Core, cô nàng trưởng nhóm Irene của RED VELVET đã khiến netizen được phen rần rần bởi hành động cô cùng dễ thương dành cho Jennie. Cụ thể, sau khi kết thúc chương trình, dù đã xuống sân khấu trước thế nhưng Irene bất ngờ quay lại và ra dấu hiệu gọi Jennie. Thấy thế, thành viên của BLACKPINK nhanh chóng tiến về phía đàn chị mà quên mất là mình đang đi cùng Mino (WINNER).


Irene "ngoắc tay" gọi Jennie.
Irene "ngoắc tay" gọi Jennie.


Jennie nhanh chóng bỏ lại Mino để đi theo tiếng gọi của người đẹp. 
Jennie nhanh chóng bỏ lại Mino để đi theo tiếng gọi của người đẹp. 

Ngoài ra, cả hai còn cổ vũ cho nhau bằng hành động vô cùng dễ thương. Dù là đối thủ thế nhưng netizen phát hiện ra rằng, cả Irene lẫn Jennie đều ủng hộ đối phương hết mình khi cả hai đã thay đổi một vài động tác trong phần vũ đạo của mình và thay thế bằng vũ đạo của người còn lại. Trong khi Irene đổi đoạn hôn gió trong RBB thành vũ đạo của ca khúc Solo thì đoạn mở đầu Jennie cũng thay thế bằng vũ đạo trong RBB của đàn chị.          

  


Irene và Jennie đồng loạt đổi vũ đạo để ủng hộ cho đối phương.
IreneJennie đồng loạt đổi vũ đạo để ủng hộ cho đối phương.

Không chỉ trên sân khấu mà đằng sau hậu trường, cặp chị em này cũng khiến không ít người bấn loạn bởi những khoảnh khắc tình bể bình. Vào ngày 9 tháng 12, Jennie đã đăng tải trên Instagram story của mình khi gặp Irene. Vừa mới gặp nhau thôi, ấy thế mà Irene đã không ngần ngại lon ton chạy đến ôm chầm lấy Jennie.   

>> Xem thêm:
Đọ gu thời trang giữa Jennie và Irene
Jennie, Irene, Mino làm bùng nổ khoảnh khắc thân thiết trước khán giả với ca khúc SOLO


Khoảnh khắc Irene ôm chầm lấy Jennie được Jennie chia sẻ trên Instagram của mình.
Khoảnh khắc Irene ôm chầm lấy Jennie được Jennie chia sẻ trên Instagram của mình.

Sau khi loạt hình ảnh này được phát tán rộng rãi, không ít Kpop fan cũng tích cực đẩy thuyền cặp đôi Jenrene. Không những thế, hashtag #jenrene nhanh chóng lọt top trend trên Twitter.       


Jenrene còn được gọi với cái tên cặp đôi "bánh bao bắp cải".  
Jenrene còn được gọi với cái tên cặp đôi "bánh bao bắp cải".  

Trước đó, Irene cũng đã từng thổ lộ trên một chương trình rằng trong BLACKPINK, thành viên mà cô nàng thân nhất đó chính là Jennie. Cả hai lại vô cùng thân thiết và luôn dính nhau như hình với bóng mỗi khi có dịp được đứng chung trên sân khấu. Cứ quảng bá chung với nhau dài dài như thế này chắc ngày nào fan cũng ghen tị khi thấy Irene với Jennie!

Ảnh: Tổng hợp