Irene, Seulgi thừa nhận gặp nhiều áp lực trước thềm ra bài hát mới

15:35 06/07/2020

Mini album đầu tiên Monster của Red Velvet - Irene và Seulgi sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 06/07 lúc 16 giờ (Việt Nam) đánh dấu một bước chuyển biến mới của nhóm. Irene và Seulgi đã có những chia sẻ và cảm nhận của mình trong quá trình chuẩn bị cho lần debut của 2 nữ ca sĩ.

Trước màn debut đầy ấn tượng này, Irene và Seulgi đã có dịp ngồi lại và tâm sự về chặng đường để làm nên sản phẩm sắp sửa trình làng.

 
Nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet có màn debut đầy ấn tượng.
Nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet có màn debut đầy ấn tượng.

>>>Xem thêm: Quy tắc ở chung của Red Velvet bỗng được chú ý giữa ồn ào AOA

Ấn tượng khi debut trong nhóm nhỏ là gì?

IRENE: Đây là một khía cạnh hoàn toàn mới, nên mình cực kỳ mong chờ được xem MV lần này. Hãy dành thật nhiều tình cảm cho tụi mình nhé!

SEULGI: Vì 2 tụi mình là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet, nên có chút áp lực, nhưng mình tin chắc rằng chemistry của mình và chị IRENE sẽ rất hòa hợp. Vì tụi mình đã luyện tập và làm việc với nhau trong một khoảng thời gian dài. Mình hy vọng mọi người sẽ đón nhận một phong cách mới của mình và chị IRENE.

 
Seulgi thừa nhận gặp nhiều khó khăn và áp lực vì là những người tiên phong.
Seulgi thừa nhận gặp nhiều khó khăn và áp lực vì là những người tiên phong.

Quá trình cả hai thành lập nhóm nhỏ là như thế nào?

IRENE: Trước khi debut, chúng mình đã có nhiều lần kết hợp với nhau, ví dụ như là bài “Be Natural” và tụi mình cũng rất hợp nhau.

SEULGI: Mình nghĩ mình có thể thể hiện được mối liên kết lâu năm giữa mình và chị IRENE theo một cách khác biệt, tụi mình bên nhau lâu lắm rồi ạ có thể nói là lâu nhất trong các thành viên Red Velvet luôn.

Nét thu hút của IRENE & SEULGI là gì?

IRENE: Bạn sẽ có thể thấy được một phiên bản tuyệt hơn, lôi cuốn hơn của mình.

SEULGI: Ở Red Velvet thì thường sẽ thấy sự tươi mới của ‘Red’ và cũng có sự mềm mại trong ‘Velvet’, nhưng lần này sẽ mạnh mẽ và dữ dội hơn. Mình nghĩ đây là nét cuốn hút mà tụi mình muốn mang lên các sân khấu biểu diễn.

 
Irene mong khán giả sẽ đón nhận ca khúc chủ đề và album mới của nhóm nhỏ.
Irene mong khán giả sẽ đón nhận ca khúc chủ đề và album mới của nhóm nhỏ.

Điều gì khiến bạn quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị cho album lần này?

IRENE: Mình lo lắng từng li từng tí luôn ạ. Mình nghĩ về việc mình sẽ phải làm gì cho các fan, các bạn đã luôn chờ đợi từ rất lâu từ khâu thu âm, vũ đạo cho đến cả MV nữa.

 SEULGI: Mình luôn cố gắng trong mọi thứ, từ bài hát đến phần hình ảnh. Khác với lúc diễn với 5 người, mình lo lắng nếu mình làm không tốt thì sẽ trông khá trống trải và kì lạ.

 
Cả hai đã chuẩn bị kỹ càng cho màn debut lần này.
Cả hai đã chuẩn bị kỹ càng cho màn debut lần này.

>>>Đừng bỏ qua: Ngắm trọn vẻ đẹp của Irene - Seulgi trước thềm debut nhóm nhỏ

Những kỉ niệm trong khi chuẩn bị lần này?

IRENE: Chúng mình luôn bàn bạc kĩ lưỡng với nhau về tất cả những thứ mà tụi chúng được gợi ý.

SEULGI: Có một đoạn vũ đạo tụi mình phải bẻ người cho khớp với đoạn lyrics ‘I’m a little monstre’ đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự dẻo dai và rất là phức tạp ạ. Nhờ người chị siêu dẻo của mình IRENE hướng dẫn mà mình đã có thể làm được đó.

Điều gì khiến hai bạn hợp nhau đến thế?

IRENE: Vì chúng mình đã quen biết nhau từ lâu nên rất thoải mái và dễ dàng để chúng mình làm việc chung với nhau.

SEULGI: Dù có đôi lúc tụi mình không hoàn toàn chung quan điểm nhưng mà những quan điểm, ý kiến đó lại nâng đỡ cho nhau và tạo nên một unit rất trọn vẹn.

 
Hai cô nàng cho biết được các thành viên khác ủng hộ nhiệt tình.
Hai cô nàng cho biết được các thành viên khác ủng hộ nhiệt tình.

Các thành viên còn lại của nhóm nói gì về unit của hai bạn?

IRENE:  Các thành viên nhận xét unit tụi mình rất ngầu và cổ vũ cho chúng mình nhiều lắm ạ. Họ đã xem bài diễn của tụi mình và nhờ có các thành viên ủng hộ mà mình cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn ạ.

SEULGI: Các thành viên còn gửi xe đồ ăn đến phim trường cho tụi mình nữa, mọi người đã ăn rất ngon miệng và làm cực kỳ rất năng suất.

 
Seulgi là main dancer của nhóm nhưng còn sở hữu giọng hát nội lực.
Seulgi là main dancer của nhóm nhưng còn sở hữu giọng hát nội lực.

Mục tiêu và kế hoạch tương lai của hai bạn là gì?

IRENE: Mục tiêu hiện tại của tụi mình là có thể hoàn thành hoạt động lần này thật tốt. Mình đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình chuẩn bị album, nên mình muốn làm tốt hơn và mong muốn được nhìn thấy nhiều sự phát triển của nhóm trong các hoạt động sau khi debut.

SEULGI: Mình thì tập trung nhiều vào phần trình diễn của mình ạ, hy vọng mọi người thích 'IRENE và SEULGI’ với hình tượng này nhé!

 
Nhan sắc xinh đẹp của của Irene khỏi cần bàn cãi, chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn trong sản phẩm mới.
Nhan sắc xinh đẹp của của Irene khỏi cần bàn cãi, chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn trong sản phẩm mới.

Thời gian qua, báo chí Hàn Quốc, các nơi đồng loạt đưa tin nhóm nhỏ của Red Velvet sắp sửa ra đời. Ngoài sự mong đợi của khán giả, bộ đôi Irene và Seulgi nhận được sự ủng hộ đông đảo của các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Nhiều fan tin chắc rằng với màn chào đầu khá đặt biệt này sẽ mang đến nhiều thành công cho Red Velvet về sau.

>>>Đừng bỏ lỡ: RED VELVET được khen ngợi vì thành công nhưng vẫn sống giản dị

Ảnh: NVCC

Irene và Seulgi chia sẻ cảm nhận về sẩn phẩm trước giờ G

IRENE: Mình là nghĩ khác biệt và mạnh mẽ. Các bạn hãy nghe thử và có thể hình dung là điều mình nói.

SEULGI: Mình thích ca khúc này ngay sau khi nghe lần đầu tiên, đây là ca khúc có một concept rất rõ ràng và mình cũng rất thích concept này.

Về ca khúc chủ đề Monster:

IRENE: Vũ đạo, mình nghĩ đây là một điểm sáng mà chúng mình muốn mang đến cho mọi người.

SEULGI: Đoạn intro và outro của bài hát rất độc đáo. Cùng với những vũ công, đội hình sẽ biến thành hình một con nhện, và đây là phần tuyệt nhất của bài diễn. ‘Monster’ cũng là một bài hát rất hợp để biểu diễn trên sân khấu, phong cách giống như là cặp chị em song sinh vậy, tụi em điều khiển nhau và nhảy như decalcomanie, nên đây sẽ là màn trình diễn đáng được mong đợi ạ.