Irene (Red Velvet) tiếp tục viết thư xin lỗi vì lùm xùm thái độ

16/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Irene (Red Velvet) từng vướng vào lùm xùm thái độ chảnh chọe, xem thường stylist vào thời điểm cuối năm 2020. Dù đã từng lên tiếng xin lỗi nhưng nay Irene tiếp tục viết tâm thư cho người hâm mộ. Nữ thần tượng khẳng định đã nhận ra nhiều điều và sẽ cố gắng trở thành người trưởng thành.

 
Irene vừa viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Ảnh: Twitter
Irene vừa viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Ảnh: Twitter

>>> Bài viết liên quan: Irene (Red Velvet) lên tiếng xin lỗi vì lăng mạ biên tập viên

Irene tiếp tục xin lỗi fan

Mới đây, Irene (Red Velvet) đã viết tâm thư dài gửi đến người hâm mộ thông qua app cộng đồng Lysn. Nữ thần tượng trải lòng về những gì đã xảy ra trong quá khứ. "Mình muốn xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều tổn thương và lo lắng cho nhiều người vì những thiếu sót của bản thân", Irene thổ lộ.

 
Irene muốn xin lỗi fan lần nữa vì những scandal đã qua. Ảnh: Pinterest
Irene muốn xin lỗi fan lần nữa vì những scandal đã qua. Ảnh: Pinterest

Trưởng nhóm Red Velvet cho biết cô luôn cố gắng làm tốt vai trò là một thần tượng, giao tiếp hòa đồng với mọi người mà không nhận ra cách thức của mình có vấn đề. Sau những lời tố cáo từ phía stylist, Irene đã nhận nhiều sự lo lắng, chỉ trích không chỉ từ công chúng mà còn bởi những người xung quanh. 

"Giống như cách chúng ta không thể quay ngược thời gian, mình đang nỗ lực làm việc chăm chỉ để không trở lại như trước đây. Mình nhận ra sức nặng của lời nói và hành động, mình sẽ cố gắng trở thành một người trưởng thành hơn", Irene tâm sự. Cô cũng hứa hẹn với người hâm mộ sẽ thể hiện khía cạnh tốt nhất của một Irene lẫn một Bae Joo Hyun để không mang đến sự thất vọng nào nữa.

 
Trưởng nhóm Red Velvet hứa sẽ trưởng thành hơn. Ảnh: Pinterest
Trưởng nhóm Red Velvet hứa sẽ trưởng thành hơn. Ảnh: Pinterest

>>> Xem thêm: RED VELVET bị bóc bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ: Irene "dính chưởng"

Cư dân mạng phản ứng trái chiều

Trước lời xin lỗi của Irene, cộng đồng mạng đưa ra những ý kiến khác nhau. Nhiều người nghi ngờ liệu Irene có phải là người viết tâm thư. Hơn nữa, cách hành xử chỉ trích stylist suốt 20 phút được Irene cho là "giao tiếp hòa đồng" thì không thể chấp nhận được. Netizen cũng chỉ trích nữ idol đang cố gắng "tẩy trắng" bản thân.

 
Cư dân mạng phản ứng khác nhau về tâm thư của Irene. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng phản ứng khác nhau về tâm thư của Irene. Ảnh: Chụp màn hình

Mặc sóng gió dư luận, người hâm mộ vẫn bênh vực Irene. Fan khẳng định Irene biết sai, nhận sai và hứa thay đổi. Đây là điều đáng ghi nhận và fan có thể tiếp tục tin tưởng cô.

 
Fan chọn cách tin tưởng Irene. Ảnh: Pinterest
Fan chọn cách tin tưởng Irene. Ảnh: Pinterest

>>> Xem ngay: CĐM nhiệt tình "đẩy thuyền" Rosé (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet)

Scandal đã qua lâu nhưng nay Irene chọn cách nhắc lại, lần nữa gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ. Đối với các fan luôn yêu thương, tin tưởng Irene, đây cũng là lời hồi đáp thỏa đáng.

Ảnh: Tổng hợp

IRENE KHÔNG RỜI NHÓM

Khi scandal của Irene bùng nổ, cư dân mạng liên tiếp chỉ trích nữ thần tượng. Cô nàng cũng bị yêu cầu rời khỏi nhóm, trả lại sự bình yên và danh tiếng cho Red Velvet. Làn sóng tẩy chay Irene diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, phía SM vẫn có động thái bảo vệ Irene, thay nữ thần tượng lên tiếng trấn an fan.

Sau thời gian im ắng để sự việc không ồn ào, Irene tái xuất cùng Red Velvet. Đội hình trọn vẹn 5 thành viên của nhóm xuất hiện trong concert của SM ngày đầu năm 2021. 

SM quyết định không để Red Velvet đóng băng hoạt động, càng không loại Irene khỏi nhóm. Điều này làm người hâm mộ vui mừng nhưng anti-fan vẫn không ngừng công kích trưởng nhóm.

Xem thêm tại đây!