Irene (Red Velvet) lên tiếng xin lỗi vì lăng mạ biên tập viên

22/10/2020, 19:55 GMT+07:00

Là một visual đỉnh cao của thế hệ Gen 3 K-pop, Irene (Red Velvet) trước nay luôn nhận về những lời khen ngợi của công chúng. Nữ thần tượng cũng chưa vướng vào lùm xùm nào gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Tuy nhiên, mới đây nữ thần tượng bị một biên tập viên nổi tiếng Kang Kook Hwa tố có thái độ chảnh chọe, từng xúc phạm cô suốt 20 phút. Đứng trước ồn ào của dư luận, Irene đã viết tâm thư xin lỗi.

 
Irene lần đầu tiên vướng lùm xùm lớn. (Ảnh: Twitter)
Irene lần đầu tiên vướng lùm xùm lớn. (Ảnh: Twitter)

>>> Bài viết liên quan: RED VELVET bị bóc bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ: Irene "dính chưởng"

Irene lên tiếng xin lỗi

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Irene đăng tải bức ảnh đen gây hoang mang. Bên dưới hình ảnh là dòng tâm thư của nữ thần tượng. Cô chính thức gửi lời xin lỗi đến biên tập viên, stylist vì những hành động bất cẩn của mình. Đồng thời, cô cũng xin lỗi người hâm mộ vì lùm xùm không hay.

 
Irene vừa viết tâm thư xin lỗi trên Instagram cá nhân. (Ảnh: Pinterest)
Irene vừa viết tâm thư xin lỗi trên Instagram cá nhân. (Ảnh: Pinterest)

Irene viết: "Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình. Rất nhiều người đã giúp đỡ tôi, cũng như rất nhiều người đã làm việc chăm chỉ cho đến khi tôi đi được tới bây giờ. Tôi rất hối hận vì tđã làm tổn thương họ rất nhiều bởi hành vi thiếu chín chắn của mình".

Irene tỏ ra hối lỗi vì những gì cô đã làm. Thành viên Red Velvet đưa ra lời hứa sẽ chú ý đến thái độ, lời nói của mình hơn trong công việc sau này.

 
Nữ idol cũng tỏ ra hối hận vì những sai phạm của mình. (Ảnh: Pinterest)
Nữ idol cũng tỏ ra hối hận vì những sai phạm của mình. (Ảnh: Pinterest)

>>> Đừng bỏ qua: Bí mật của Irene, Jungkook mà không phải fan nào cũng biết

Fan tiếc nuối cho Irene

Sau lời xin lỗi của Irene, chính người hâm mộ cũng cảm thấy hoang mang. Đây sẽ là một vết nhơ trong sự nghiệp của nữ thần tượng, làm hình ảnh của cô xấu đi trong mắt công chúng. Nhiều fan K-pop cũng tỏ ra tiếc nuối cho Irene, vì chút nông nổi mà phải đánh đổi bằng chính tình cảm của khán giả từ trước đến nay.

 
Fan tỏ ra tiếc nuối vì scandal không cách nào xóa bỏ lần này của Irene. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan tỏ ra tiếc nuối vì scandal không cách nào xóa bỏ lần này của Irene. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, biên tập viên Kang Kook Hwa đã tố cáo Irene: "Tôi thực sự không nói nên lời khi bị người này đâm tôi bằng những lời nói sắc nhọn như kim châm. Tôi không còn cách nào khác là đứng yên với tay, chân, thậm chí là cả não cũng tê liệt. Tôi phải đứng trước khuôn mặt đáng ghét đang cuồng loạn ném những ngôn từ vào tôi. Tôi phải đứng đó như 1 kẻ ngốc, không thể làm được gì".

 
Sự nghiệp của Irene sẽ ảnh hưởng rất nhiều sau lùm xùm này. (Ảnh: Pinterest)
Sự nghiệp của Irene sẽ ảnh hưởng rất nhiều sau lùm xùm này. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem ngay: Tzuyu đang bị lép vế so với Jisoo và Irene trong lĩnh vực thời trang

Red Velvet nói chung và Irene nói riêng trước nay chưa từng bị cư dân mạng chỉ trích vì điều gì. Nhóm luôn làm rất tốt trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Irene đã phạm phải lỗi lầm đáng tiếc.

Ảnh: Tổng hợp

IRENE TỪNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH TỐT NHƯ THẾ NÀO?

Nhắc đến Irene, người hâm mộ sẽ luôn tự hào về một nữ thần tượng đẹp người đẹp nết và còn có đủ tài năng. Trước khi bị tố có thái độ ngôi sao, Irene từng xây dựng hình ảnh cá nhân rất tốt.

1. Visual chưa từng bị chê bai. Irene luôn góp mặt trong top những thần tượng nữ sở hữu nhan sắc hàng đầu K-pop. Nếu Tzuyu hay Jisoo còn vướng tranh cãi, riêng Irene chưa bao giờ bị khán giả đánh giá thấp. Vị trí của cô trong làng visual luôn được công nhận.

2. Mối quan hệ tốt với các thần tượng khác. Nhắc đến thái độ, fan sẽ luôn nhận thấy Irene có tính cách tốt. Cô nàng thân thiện với các thần tượng khác. Đặc biệt, Irene còn là người bạn thân thiết với Jennie (BLACKPINK), một tình bạn đáng để ngưỡng mộ.

Xem thêm tại đây!