Đến nữ thần Irene cũng trở thành con ghẻ của netizen rồi, không phải ai cũng được yêu mến mãi

23/08/2018, 15:05 GMT+07:00

Cô nàng chỉ điền chưa đầy một nửa, còn lại là do các nhân viên Weekly Idol hoàn thành nốt nên bị netizen tố "chảnh".

Vì hành động này của cô nàng trưởng nhóm Irene mà khiến các netizen vào soi mói, tố cô nàng nổi tiếng rồi nên “chảnh”.

Mới đây RED VELVET đã tham gia chương trình Weekly Idol để quảng bá cho ca khúc mới Power Up! của mình. Tuy nhiên, lại có một thông tin không mấy hay ho dành cho cô nàng trưởng nhóm Irene. Gần đây, một bảng thông tin cá nhân lan truyền trên mạng cho thấy Irene chỉ trả lời có 9/23 câu hỏi mà các nhân viên chương trình đưa ra, số câu hỏi còn lại bỏ trống nên nhân viên phải tự điền trước khi chương trình lên sóng. 


Irene bị tố chảnh vì không chịu điền hết bảng thông tin cá nhân.
Irene bị tố chảnh vì không chịu điền hết bảng thông tin cá nhân.

Những mục Irene đã điền đa số đều là thông tin cơ bản như tên, nhóm máu, bệnh tật, quan hệ gia đình, tình trạng hôn nhân, quan hệ với các thành viên, điều dạo này hay nghĩ tới. Còn những mục yêu cầu mô tả về bản thân, giúp thần tượng thể hiện cá tính riêng như kỹ năng đặc biệt, thói quen, điểm mạnh, điểm yếu...cô nàng lại bỏ trống.  


Bảng thông tin được chia sẻ trên MXH.
Bảng thông tin được chia sẻ trên MXH.

Một số cư dân mạng tỏ ra không hài lòng và cho rằng Irene là trưởng nhóm nhưng thái độ không tốt, coi thường nhân viên của Weekly Idol. Vốn dĩ việc điền các thông tin cơ bản này không tốn quá nhiều thời gian, lại chẳng nhọc công suy nghĩ thì không có lý do gì mà 4 thành viên khác làm rất nghiêm tục còn Irene lại hời hợt như thế này. Nhiều netizen cho rằng, Irene đang ỷ lại việc mình nổi tiếng nhất nhóm, lại theo đuổi hình tượng sang chảnh lạnh lùng nên cố tình không điền bảng thông tin đầy đủ, cốt để tỏ ra thật ngầu. Nhưng ngầu đâu không thấy, trong mắt người qua đường, Irene lại là một nhóm trưởng thiếu chuyên nghiệp mà thôi.


Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này.
Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này.

Bên cạnh đó, không ít fan của RED VELVET đã lên tiếng bênh vực cho Irene, cho rằng cô nàng chắc hẳn có lý do nào đó nên mới bỏ trống những mục còn lại. Có thể do thời gian gấp gáp, hoặc có thể chương trình không yêu cầu ghi toàn bộ nên Irene mới bỏ qua như thế. Dù sao, chỉ vì một bảng thông tin mà đánh giá thái độ của một người là quá phiến diện, quy chụp.

Có khá nhiều bình luận trái chiều về vấn đề này rằng:

- Không hiểu hành xử kiểu gì trong khi mình làm nhóm trưởng.

- Chắc nổi tiếng rồi nên muốn làm gì thì làm.

- Không có một tí trách nhiệm nào, thật thất vọng

- Chắc có thể lúc đó bận quá nên Irene mới không điền hết được, gì mà làm quá lên vậy.

- Irene là người rất biết giữ chừng mực, chắc chắn phải có lí do gì đó mới không điền hết được.

Bên cạnh đó, chính chương trình Weekly Idol đã đăng bảng trả lời câu hỏi của RED VELVET lên và chú thích phần lên hình của Irene nữa, điều đó cho thấy sự việc cũng không có gì đáng nghiêm trọng lắm. Các bạn nghĩ sao trước thông tin này?

Ảnh: Internet