Video hot nhất hiện nay: Irene quẩy "vinahey" cực nghệ, "múa quạt" chẳng kém Văn Lâm

24/01/2019, 13:00 GMT+07:00

Irene hay Đặng Văn Lâm đều là những cái tên khiến fan phát cuồng trong thời gian này nhờ điệu nhảy cực nhộn của mình. 

Nếu hỏi điệu nhảy hot nhất trong những ngày đầu năm 2019 là gì, các fan Kpop chắc chắn sẽ không ngần ngại đưa ra màn trình diễn “nhẹ nhàng” của visual nhà RED VELVET - Irene. Trên một nền trắng đơn giản, với những động tác không quá cầu kỳ, Irene đã cho ra đời điệu nhảy phù hợp với mọi loại nhạc từ Kpop, Jpop, US-UK hay thậm chí là "nhạc quẩy" 999 Đóa Hồng remix.


Irene và điệu nhảy thần thánh.
Irene và điệu nhảy thần thánh.

Đã có rất nhiều người hâm mộ thắc mắc, rằng không biết điệu nhảy này của Irene được cắt ra từ đâu bởi nó hợp với rất nhiều bài hát. List ca khúc mà fan ghép vào điệu nhảy của chị cả RED VELVET đến nay đã lên tới 172 bài và có lẽ nó sẽ còn tăng lên nữa bởi đang có rất nhiều fan yêu cầu thêm những ca khúc khác như Love Scenario (iKON), I’m The Best (2NE1), Shake It Off (Taylor Swift), Boombayah (BLACKPINK)...


Đẹp vậy mà lúc nào cũng bị fan "troll".
Đẹp vậy mà lúc nào cũng bị fan "troll".

Với các fan Việt Nam, dù điệu nhảy của Irene “phi thường” thật đấy, song điều làm họ ngạc nhiên nhất chính là ca khúc 999 Đóa Hồng remix được ghép vào. Sau khi xem Irene chính thức “quẩy” với 999 Đóa Hồng, người hâm mộ phải cười bò bởi những động tác của Irene trên nền nhạc ca khúc này vừa dễ thương lại quá mức hài hước.


Irene "quẩy" trên nền nhạc 999 Đóa Hồng remix

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ còn liên tưởng tới Đặng Văn Lâm, chàng cầu thủ cũng gây sốt với điệu múa quạt cực nghệ ngay trên sân cỏ khi trấn giữ khung thành trong loạt sút luân lưu của tuyển Việt Nam với Jordan. Có vẻ như fan Việt đang cực mê mẩn với điệu nhảy của cả Văn LâmIrene đấy.


Văn Lâm cũng có điệu múa quạt chất không kém đâu nhé!

Cùng xem các fan nói gì về Irene - cô gái cực hot với điệu nhảy hợp mọi giai điệu và Văn Lâm - chàng trai gây chấn động làng bóng đá với điệu múa quạt trước khung thành của mình nhé:

- “Đúng là chịu không nổi với điệu nhảy của mẻ. Hợp với mọi bài hát luôn”.

- “Có khi điệu múa quạt của Văn Lâm cũng hợp với mọi bài hát đấy".

- “Khi nào tụi bây mới buông tha cho chị tui vậy? Nhảy có một lần mà bị tụi fanti lôi ra trêu chọc cả đời”.

- “Irene Bae cô gái vàng trong làng vinahey còn Văn Lâm là chàng trai vàng trong làng múa quạt. Yêu cả 2 người”.

- “Trời ơi nữ thần của mị, sao lại bị chọc tới mức này... cơ mà mị thích. Bài nào cũng quẩy được”.

- “Thề là điệu múa quạt của Văn Lâm ghép vô bài gì cũng hợp luôn đấy”.

- “Đến chết cười với Irene thôi. Văn Lâm thì quá lầy rồi, múa quạt ngay trên sân cỏ là có thật”.

Hiện tại, điệu nhảy của Irene vẫn không ngừng gây sốt trong cộng đồng fan Kpop. Hơn nữa, một trang fanpage mang tên The Same Videos of Irene Dancing Differents Songs cũng được lập ra chỉ để đăng tải riêng những ca khúc ghép cùng điệu nhảy của Irene mà thôi.

Và bạn tin được không, sức mạnh viral khủng khiếp của thành viên RED VELVET đã mang về hơn 110 nghìn lượt like chỉ trong hơn 2 tuần.


Fanpage "bá đạo" nhất trong các idol Kpop dành riêng cho Irene với điệu nhảy "phi thường" của mình.
Fanpage "bá đạo" nhất trong các idol Kpop dành riêng cho Irene với điệu nhảy "phi thường" của mình.


Văn Lâm sau khi gây sốt với điệu múa quạt giờ đang yên ổn chuẩn bị cho trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam trước Nhật Bản tại vòng Tứ Kết Asian Cup 2019.
Văn Lâm sau khi gây sốt với điệu múa quạt giờ đang yên ổn chuẩn bị cho trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam trước Nhật Bản tại vòng Tứ Kết Asian Cup 2019.

Còn với Văn Lâm, sau điệu múa quạt được các fan bóng đá chế lên chế xuống thì giờ đã yên ổn hơn để tập trung cho trận đấu tới của mình. Cùng tiếp tục chờ đợi những clip chế dành cho Irene và đừng quên để lại lời cổ vũ Văn Lâm trên YAN cho trận đấu tối nay nhé.

Ảnh: Internet