Irene tiết lộ bí mật về việc nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là "fanboy" của mình

08:30 17/02/2019

Khi Red Velvet cùng đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc đến thăm Triều Tiên và biểu diễn vào hồi tháng 4 năm ngoái, Irene đã trở thành chủ đề nóng khi được đứng cạnh lãnh tụ Kim Jong Un trong lúc chụp hình, cách xa các thành viên cùng nhóm.

Mới đây, trong chương trình I'll Win You Over With My Channel được phát sóng vào ngày 14 tháng 2 của đài SBS, Irene đã được hỏi về những trải nghiệm của cô tại buổi hòa nhạc lịch sử của Triều Tiên vào năm ngoái. Nữ idol của nhà SM cũng lên tiếng chia sẻ, giải quyết về những tin đồn liên quan.

Irene tiết lộ bí mật về việc nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là

Khi bức ảnh được chia sẻ ngay lập tức thu về vô vàn những ý kiến khác nhau. Fan Kpop cho rằng không thể có chuyện Irene chủ động đứng cạnh vị lãnh đạo Triều Tiên vì cô nàng vốn nổi tiếng là xa cách với nam giới. Khả năng lớn nhất chính là ông Kim yêu cầu Irene đứng cạnh mình. Netizen đùa vui rằng có thể ông Kim là fan của trưởng nhóm RED VELVET, hoặc cũng có khả năng ông thích thú trước nhan sắc của cô nàng. 

Số khác thì tin rằng ông Kim chỉ muốn thể hiện bản thân là người biết nắm bắt xu hướng, hiểu rõ nền văn hóa nhạc Pop của Hàn Quốc.


Bức hình từng gây sóng gió trong cộng đồng fan Red Velvet thời gian trước.
Bức hình từng gây sóng gió trong cộng đồng fan Red Velvet thời gian trước.

Những "thuyết âm mưu" tương tự lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội đến mức gần đây, chính Irene đã phải lên tiếng đính chính: "Chuyện không như mọi người nghĩ đâu."


Irene phủ nhận tin đồn.
Irene phủ nhận tin đồn.

Cô nàng đã chia sẻ cách mà đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc chụp ảnh của Kim Jong Un ở thời điểm ấy: "Sau khi concert kết thúc, tất cả mọi người bất ngờ được yêu cầu tập trung lại để chụp ảnh kỉ niệm bởi vị ấy (Kim Jong Un) đã đến."

Vì vội vàng, các nghệ sĩ đều nhanh chóng tìm chỗ một chỗ cho mình. Việc Irene đứng cạnh Kim Jong Un là hoàn toàn tình cờ và cô cũng không hề hay biết. "Mọi thứ diễn ra khá nhanh và hỗn loạn nên ai cũng chỉ lo tạo dáng. Tất cả đều chọn chỗ đứng một cách ngẫu nhiên, chụp ảnh xong tôi mới phát hiện ra mình đứng cạnh ai" - Irene giải thích.

Irene tiết lộ bí mật về việc nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là

Irene tiết lộ bí mật về việc nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là

Trưởng nhóm Red Velvet thành thật chia sẻ rằng cô chẳng hiểu vì sao mình lại "lạc trôi" đến bên cạnh lãnh tụ Triều Tiên. Thậm chí khi về tới Seoul, người đẹp mới bắt đầu xem ảnh: "Tôi chẳng biết hình ảnh được tung ra lúc nào vì không có Internet. Tôi chỉ biết đến sự tồn tại của bức ảnh thông qua báo chí sau khi đã về Hàn."

Irene tiết lộ bí mật về việc nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là

Lắng nghe câu chuyện của Irene, MC Kang Ho Dong đã đùa rằng phải chăng có ai đó cố ý đẩy nữ idol về phía Kim Jong Un giống như tin đồn lan truyền trên mạng. Irene bật cười và khẳng định không có người nào đẩy mình vào thời điểm ấy cả.

Một số bình luận của netizen:

- Nhưng sẽ thật vui khi Irene có một fan “bự” như vậy đấy.

- Ui vậy mà tôi cứ tưởng là ngài ấy thích Irene điên cuồng cơ.

- Ông Kim Jong Un muốn thể hiện rằng ông ấy là một người bình thường, có gu tinh tế. Ông ấy biết đến làn sóng Kpop và khá hứng thú với nó thôi mà.

- Ông ấy chỉ muốn thăm dò phản ứng của truyền thông và dư luận Hàn Quốc về bản thân mình mà thôi.

Không ngờ một bức ảnh lịch sử như trên lại xảy ra đầy ngẫu hứng đến mức Irene cũng phải nhạc nhiên trước những thuyết âm mưu mà cư dân mạng đặt ra. Dù chẳng phải là fanboy như dân tình đồn đoán nhưng chắc hẳn Kim Jong Un cũng đã có ấn tượng tốt đẹp về Irene cũng như 4 thành viên còn lại của RED VELVET.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Kpop trên YAN nhé!

Ảnh: Internet