Irene - Chanyeol vừa nhận danh đại sứ thương hiệu lớn đã gặp phốt

29/10/2020, 11:40 GMT+07:00

SM gần đây tập trung đẩy mạnh nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Irene (Red Velvet) và Chanyeol (EXO) vừa nhận được hợp đồng béo bở, trở thành đại sứ thương hiệu của Prada.

Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang, cả hai lần lượt bị bóc phốt về nhân cách. Hết Irene đến Chanyeol, cư dân mạng không biết nên xót xa cho thần tượng hay cho chính nhãn hàng Prada.


Hai đại sứ thương hiệu Prada thay phiên nhau gặp phốt lớn. (Ảnh: Vogue)
Hai đại sứ thương hiệu Prada thay phiên nhau gặp phốt lớn. (Ảnh: Vogue)

>>> Bài viết liên quan: Trong cùng 1 ngày, 3 idol K-pop được công bố là đại sứ thương hiệu

Irene bị stylist tố thái độ ngôi sao

Vừa qua, Irene bị một biên tập viên kiêm stylist có tiếng tăm Kang Kook Hwa tố có thái độ không tốt khi làm việc cùng nhau. Stylist cho biết: "Tôi thực sự không nói nên lời khi bị người này đâm tôi bằng những lời nói sắc nhọn như kim châm. Tôi không còn cách nào khác là đứng yên với tay, chân, thậm chí là cả não cũng tê liệt. Tôi phải đứng trước khuôn mặt đáng ghét đang cuồng loạn ném những ngôn từ vào tôi".


Nhận danh đại sứ thương hiệu Prada chưa lâu, Irene đã vướng scandal. (Ảnh: Vogue)
Nhận danh đại sứ thương hiệu Prada chưa lâu, Irene đã vướng scandal. (Ảnh: Vogue)

Sau đó, Irene nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến stylist: "Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình". Đại diện SM cho biết nữ thần tượng cũng đã gặp trực tiếp Kook Hwa để bày tỏ sự hối lỗi chân thành của mình.

Mặc dù sự việc đã tạm lắng xuống nhưng scandal của Irene có thể làm ảnh hưởng đến nhãn hàng mà cô làm đại diện. Trước mắt, mỹ phẩm Clinique và chuỗi bán lẻ Olive Young đã tháo hình ảnh của Irene xuống. Người hâm mộ đang lo lắng về hợp đồng giữa Irene và Prada nhưng phía thương hiệu chưa có động thái gì.


Là đại sứ thương hiệu của Prada, liệu Irene có mất trắng hợp đồng. (Ảnh: Vogue)
Là đại sứ thương hiệu của Prada, liệu Irene có mất trắng hợp đồng. (Ảnh: Vogue)

>>> Xem thêm: Irene vừa vướng phốt nhân cách, SM cao tay trong việc phân tán dư luận

Chanyeol bị bạn gái cũ tố lăng nhăng

Sáng 29/10, làng giải trí xứ Hàn lại xôn xao trước tin Chanyeol (EXO) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng. Cô gái này đăng bài viết trên mạng xã hội, thể hiện sự tức giận vì Chanyeol đã lừa dối mình trong suốt 3 năm hẹn hò. Nam thần tượng quan hệ với nhiều cô gái như thành viên nhóm nhạc nữ YouTubers, BJ, vũ công, tiếp viên.


Chanyeol bị bạn gái cũ tố lăng nhăng. (Ảnh: Dazed)
Chanyeol bị bạn gái cũ tố lăng nhăng. (Ảnh: Dazed)

Cùng với bài đăng, người này đăng tải những bức ảnh chụp chung với Chanyeol, khẳng định có đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa cả hai. Thông tin này đang làm người hâm mộ hoang mang, Knet được dịp chỉ trích thành viên EXO.

Đáng quan tâm hơn, Chanyeol cũng là đại sứ thương hiệu của Prada. Sau Irene, nam thần tượng vướng phốt cũng làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Fan lo lắng hợp đồng của Chanyeol và Prada liệu có thể tiếp tục sau scandal này.


Lại thêm một đại sứ Prada gặp lùm xùm gây ảnh hưởng đến thương hiệu. (Ảnh: Twitter)
Lại thêm một đại sứ Prada gặp lùm xùm gây ảnh hưởng đến thương hiệu. (Ảnh: Twitter)

>>> Đừng bỏ lỡ: Irene bị phốt nhân cách, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng vạ lây

Hai đại sứ thương hiệu Prada vừa nhận chức đã lần lượt bị bóc phốt. Cư dân mạng không biết nên thương cho Irene và Chanyeol hay nên xót xa cho chính Prada.

Ảnh: Tổng hợp

HỆ LỤY ĐỐI VỚI IRENE VÀ CHANYEOL

Là đại sứ thương hiệu Prada, Irene và Chanyeol phải có trách nhiệm lớn trong việc bảo vệ hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, scandal cả hai đang gặp phải có thể khiến họ gặp rắc rối.

1. Bị hủy hợp đồng: Đây là điều người hâm mộ lo lắng nhất. Không dễ để thần tượng K-pop được chọn làm đại sứ thương hiệu, nếu Irene và Chanyeol bị buộc dừng việc hợp tác với Prada sẽ khiến họ khó có cơ hội hợp tác với nhãn hàng khác. Ngoài ra, cả hai sẽ bị tổn thất khoản tiền lớn.

2. Không được lòng công chúng: Cho dù Irene và Chanyeol giữ được hợp đồng, công chúng khó có thiện cảm với cả hai. Bằng chứng là Irene đã bị hai nhãn hàng gỡ hình ảnh quảng bá khỏi các cửa hàng.

Xem thêm tại đây!