Irene bị nhãn hàng quay lưng, chịu tổn thất nặng nề sau phốt nhân cách

28/10/2020, 17:00 GMT+07:00

Có thể nói, trong thời gian vừa qua, Irene chính là cái tên được nhiều fan hâm mộ K-pop nhắc đến nhất từ sau scandal nhân cách.

Theo cập nhật mới nhất từ một vài trang tin Hàn Quốc, nữ thần tượng này đã bị 2 nhãn hàng lớn gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo vì không chịu được áp lực chỉ trích.


Irene bị nhãn hàng chối bỏ (Ảnh: K Crush).
Irene bị nhãn hàng chối bỏ (Ảnh: K Crush).

>>>Xem ngay: Irene (Red Velvet) lên tiếng xin lỗi vì lăng mạ biên tập viên

Irene bị nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo

Mới nhất, trang thông tin Sports Trend của Hàn Quốc vừa đưa tin nhãn mỹ phẩm Clinique đã chỉ đạo gỡ toàn bộ ảnh quảng cáo của trưởng nhóm red Velvet. Được biết, các cửa hàng phải gỡ bỏ poster in hình Irene hoặc thay thế bằng hình ảnh khác. Hình ảnh đại diện trên trang chủ cũng đã được thay đổi.


Hình ảnh của Irene xấu đi trong lòng công chúng (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh của Irene xấu đi trong lòng công chúng (Ảnh: Twitter).

Đây không phải là trường hợp đầu tiên một nhãn hàng thực hiện điều này với Irene. Chuỗi bán lẻ Olive Young cũng đã làm điều tương tự đối với các sản phẩm của Clinique. 


Nữ thần tượng đang chịu những chỉ trích nặng nề.
Nữ thần tượng đang chịu những chỉ trích nặng nề.


Đa số là những bình luận chỉ trích (Ảnh: Chụp màn hình).
Đa số là những bình luận chỉ trích (Ảnh: Chụp màn hình).


Fan hâm mộ cũng không bênh vực cô nàng (Ảnh: Chụp màn hình).
Fan hâm mộ cũng không bênh vực cô nàng (Ảnh: Chụp màn hình).

Động thái này của các nhãn hàng, thương hiệu được cho là vì không chịu được áp lực trước scandal nhân cách của Irene vừa xảy ra vào tuần trước. Nhiều CĐM còn thắc mắc Irene cũng vừa ký hợp đồng với Prada, liệu rằng trước scandal lớn như thế này, thương hiệu thời trang này sẽ nhắm mắt làm ngơ hay cũng thể hiện sự cứng rắn như Olive Young và Clinique.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Đã đến lúc Irene nhường lại vị trí nữ thần sắc đẹp cho Jang Won 

Sự nghiệp Irene sẽ đi về đâu sau phốt nhân cách?

Đây được xem là scandal lớn nhất của các thành viên Red Velvet tính đến thời điểm hiện tại. Irene đã và đang gánh chịu làn sóng chỉ trích nặng nề, bởi vì showbiz Hàn Quốc luôn chú trọng đến nhân cách tốt đẹp của các idol. Lại là một trong những thành viên của "ông trùm" SM nên thật khó bỏ qua cho việc một công ty lớn lại không rèn dũa một idol có cách cư xử đúng đắn.


Sự nghiệp của Irene bị tuột dốc không phanh.
Sự nghiệp của Irene bị tuột dốc không phanh.

Trước đó Irene được cho là từng dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích một nhân viên suốt 20 phút. Việc làm này đã khiến cho người này cảm thấy vô cùng tệ hại và quyết định đăng đàn để vạch trần bộ mặt thật của cô.


Công chúng Hàn Quốc vẫn quyết tâm làm cho ra lẽ với Irene.
Công chúng Hàn Quốc vẫn quyết tâm làm cho ra lẽ với Irene.

Trước lời tố cáo, Irene và SM đã nhanh chóng xử lý, chính chủ cũng lên tiếng xin lỗi, thừa nhận mọi trách nhiệm về phía mình nhưng vẫn chưa làm nguôi ngoai được sự phẫn nộ đến từ công chúng Hàn Quốc.

>>>Đừng bỏ qua: rene "ngã ngựa", Jisoo, Tzuyu xứng đáng thành visual hàng đầu

Ảnh: Tổng hợp

SHOWBIZ HÀN QUỐC - NƠI NHÂN CÁCH ĐẶT TRÊN CẢ NHAN SẮC

Nếu là một khán giả lâu năm của thị trường âm nhạc này, ai cũng đều biết showbiz Hàn Quốc đặc biệt chú trọng tới việc xây dựng hình ảnh nhân cách tốt đẹp của một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là những idol, mang hình ảnh của Hàn Quốc đi ra thế giới.

Chính vì vậy, tiêu chuẩn nhân cách được đặt trước nhan sắc và tài năng của một idol. Việc họ có được lối sống sạch, hoạt động nghiêm túc và cư xử tốt đẹp được đặt lên hàng đầu. Việc nhan sắc cũng là một lợi thế trong việc hoạt động showbiz, tuy nhiên, nếu như không có nhân cách tốt thì cũng sẽ bị công chúng bày trừ một cách nhanh chóng.

Trước Irene, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng lao đao sự nghiệp về vấn đề thái độ như: Sowon (G-Friend), Nancy (Momoland), Kim Jung Hyun,...

Xem thêm tại đây!